Đồng Nai Những phương pháp bỏ thai ngoại khoa - Bình Dương

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi startup, 10/7/18.

 1. startup

  startup New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  1000000 VND
  Bỏ thai là một điều ko ai muốn, rất nhiều chị em vì lí do cùng bất đắc dĩ nên mới phải đi phá thai, nhiều chị em cứ còn đắn đo vấn đề giữ thau hay ko nên nhiều lúc làm trễ nãi thời gian, đến tận tháng thứ 3. Khi này thai đã lớn nên chỉ có thể xử lý bằng các cách thức ngoại khoa (can thiệp phẫu thuật)

  [​IMG]

  Những phương pháp bỏ thai ngoại khoa - Bình Dương

  Rất nhiều chị em thắc mắc thai 3 tháng phá được không, ngoại khoa chính là hình thức phá thai bảo đảm được chuyên gia dùng thuốc gây tê và dụng cụ chuyên dụng can thiệp vào buồng tử cung để làm ngừng sự phát triển của thai nhi trong buồng tử cung. Cách đình chỉ thai ngoại khoa bao gồm 2 bí quyết chính:
  Hút thai chân không: Là hình thức phá thai được các chuyên gia chuyên khoa thực hiện bằng phương pháp dùng bơm hút chân không siêu dẫn hút thai trong tử cung từ tuần thứ 8 đến hết tuần 12. Quan trọng là, đây là cách dùng thuốc gây tê để đưa bơm hút chân ko siêu dẫn vào thực hiện hút thai ra ngoài nên thai phụ ko còn cảm giác đau đớn lúc thực hiện. Hình thức này được đánh giá cả cao về tính nhanh chóng, đạt chất lượng và an toàn.
  Nong và gắp thai: phương thức này áp dụng với những tình huống tuổi thai lớn từ 13-18 tuần. Quy trình này đòi hỏi phải được thực hiện ở các cơ sở từ tuyến tỉnh trở lên và do các chuyên gia chuyên khoa thực hiện mới bảo đảm được tính bảo đảm và đạt chất lượng.
  đình chỉ thai ngoại khoa chống chỉ định đối với trường hợp thai phụ bị bệnh dị hình đường sinh dục, nhiễm bệnh viêm bị phụ khoa... Thì cần phải tiến hành phương pháp chữa trị trước lúc tiến hành thủ thuật.
  Bệnh viện phụ khoa Âu Mỹ Việt
  Nơi khám bệnh có đội ngũ chuyên gia tay nghề cao và kingh nghiệm lâu năm từng chữa trị thành công hàng loạt ca phá thai
  Các chị em từng khám phụ khoa hay đình chỉ thai ở Phòng khám chữa bệnh phụ khoa Âu Mỹ Việt đều rất hài lòng và có tình cảm vè bên mình rất tốt
  trang thiết bị y tế của bên mình rộng lón và khang trang, đủ phòng bệnh để xử lý cùng 1 khi số lượng bệnh nhân nam khoa lớn
  Sạch sẽ và mát mẻ là điều mà mọi người cho điểm cộng với Phòng khám chữa bệnh phụ khoa Âu Mỹ Việt
  chi phí hợp lý, và được thông báo đầy đủ cho bệnh nhân nam khoa trước lúc thăm khám.
  Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn bởi bác sĩ tư vấn phụ khoa cụ thể hơn thông qua Số tư vấn 0251.381.9288
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...