Vinh Những phương pháp chống nóng cách nhiệt tốt nhất cho nhà mái

Thảo luận trong 'VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi ducnguyen37, 24/7/19.

 1. ducnguyen37

  ducnguyen37 New Member

  Giá:
  78000 VND
  Ngày hè hộ gia đình chúng ta đang yêu cầu chịu phần đa tương tác trực tiếp từ trưa nắng “như thiêu như đốt”. Nhiệt độ hộ gia đình tăng cao khiến cho bạn phải tiêu dùng phần đa đồ vật làm giảm nhiệt độ mang hiệu suất tối đa. Có phần đa hộ gia đình lợp mái tôn đang kết nạp nhiệt lượng cao hơn, do tôn là chất liệu thu nhận lượng nhiệt không nhỏ từ mặt trời, nên lúc nóng ran không gian trong trong nhà oi bức địa chỉ tới làm việc, sức khỏe con thành viên.
  Cơ mà mái tôn với rẻ hơn mái ngói, cân nặng nhẹ với rất nhiều dạng nhiều mẫu mã ít nhiều về mẫu mã bắt buộc được nhà dân phù hợp tiêu dùng. Do vậy cần có những giải pháp giải quyết làm mát, hạ nhiệt cho nhà thật nhanh. Dưới đây là hồ hết cách làm xử lý chống nóng cho nhà lợp bằng mái tôn. Mời gia đình cộng xem thêm thông tin.

  1. Chống nóng nhà bằng tấm lợp cách nhiệt c

  cách này sử dụng trần nhựa thi công dưới lớp tôn, trọng điểm đặt gần như tấm cách thức nhiệt, khoảng cách giữa lớp trần & mái tôn càng dài thì tính năng ngăn nhiệt càng cao.
  Tấm cách thức nhiệt được chia làm cho phần đông dòng sau đây:
  Tấm nhựa PE-OPP bạc cách làm nhiệt

  Ưu điểm: giá rẻ, khối lượng nhẹ.
  chặn lại sự sinh tồn của nấm mốc, vi sinh vật và sự ngưng tụ nước, che chở và nâng cao tuổi thọ của ngôi nhà.
  Ngăn được bức xạ nhiệt ở ngoài, làm giảm nhiệt độ căn hộ vào ngày hè & giữ nhiệt vào mùa đông
  điểm yếu: khả năng cách thức âm và độ bền không cao, dễ bị đổi mới dạng khi nhiệt độ cao.
  Tấm lợp Onduline:

  thế mạnh: bí quyết âm, cách nhiệt rất chất lượng, cân nặng nhẹ, đẹp nhất & không biến thành rêu mốc rỉ sét, không trở nên liên can của tương đối muối biển, chịu được thúc đẩy mạnh như mưa đá, có chức năng cách thức điện.
  nhược điểm: tầm giá cao.

  Xem thêm: Tôn lạnh mạ màu là gì?
  2. Bông thuỷ tinh cách thức nhiệt

  Bông thuỷ tinh kết hợp có tấm nhôm, nhựa chịu nhiệt cao sinh sản một loại sản phẩm cách làm nhiệt cách thức âm nổi trội sống cả thể dạng cuộn hoặc thể dạng tấm. Để thi công mẫu vật liệu cách thức nhiệt này đề nghị lót càng nhiều lưới kẽm chống rỉ sét.
  Ưu điểm: là loại nguyên liệu phương pháp âm, cách làm nhiệt công dụng có đều đặc thù ko cháy, ko truyền nhiệt, ngăn sự lan toả của đám cháy, tính co dãn to.
  Nhược điểm: trong tiến trình thi công bí quyết nhiệt cần có vật bảo hộ cần lao để ngăn cản bụi bông bay vào mắt và gây ngứa.
  3. Chống nóng bằng cách phun nước làm mát mái

  Là phương pháp phun nước ra liên tiếp tại nhiều điểm trên bề mặt mái tôn, hoàn toàn có thể tiêu thụ một loạt ống nhựa PVC bên trên nóc mái, dùng máy bơm tăng áp đẩy nước chảy qua ống, phun ra làm giảm nhiệt độ mái tôn qua hồ hết lỗ khiêm tốn được khoan đông đảo trên ống PVC, hoặc rất có thể tiêu thụ vòi phun xoay bắn tia nước lên diện tích mái, lượng nước phun ra rất có thể được thu lại, cho quay chở lại đầu vào của bơm tăng áp tuần hoàn nước nhưng như vậy kết quả làm giảm nhiệt độ sẽ không tốt.
  Ưu điểm: tổn phí đầu tư ban sơ tốt.
  Nhược điểm: dễ sẽ cho hỏng hóc mái tôn, nếu như không sử dụng cách thức phun nước tuần hoàn thì khôn xiết tốn nước, chỉ có công dụng khi có điện, nước chảy ướt hẻm, ướt đường…gặp sàn đường nóng sẽ sở hữu được ít nhiều tương đối ấm. Phần đông đồ dùng để có được hệ thống làm giảm nhiệt độ nhìn thấy phức tạp…thêm giá thành quản lý, duy trì bảo dưỡng, tốn tiền điện hàng tháng….
  4. Cách làm phun sương làm giảm nhiệt độ

  nguyên lý làm mát của khối hệ thống phun sương là làm lạnh khi bốc hơi, các hạt sương mang kích thước khoảng 50 microns hay bé hơn được bay ra từ vòi phun sương, bay là là và bốc hơi dần trong không gian. Lúc đấy không gian có hồ hết hạt sương đã được làm mát chóng vánh cho tôn lạnh chống nóng
  Ưu điểm: giá thành tài trợ thấp hơn mọi đối với đầy đủ cái máy bơm phun sương khác.
  Nhược điểm: không khí ẩm thấp thường có thể thực hành hỏng đa số thứ nội thất bằng gỗ.
  5. Chống nóng nhà bằng quạt thông gió

  giải pháp này dễ dàng & phổ cập, giá tiền ban đầu thuôn nhưng lại kết quả làm mát ít xảy ra.
  Quả cầu xoay: ngoài thông gió bằng đối lưu, quả cầu còn nhờ gió của khoảng trống tương tác rộng lớn 1 phần làm nó xoay và hút phổ thông được một lượng không khí nóng gần mái nhà.
  Ưu điểm: không tốn năng lực thêm vào cho nó. Chịu được mưa tạt, vật liệu tạo không bị ăn mòn. Chênh lệch nhiệt độ giảm xuống từ 2 – 4 độ C.
  Nhược điểm: làm giảm nhiệt độ giảm thiểu
  6. Sơn Chống Nóng

  Mái tôn lợp bên trên mái chịu nắng mưa trực tiếp, chịu tương tác khoảng không gian thực hành mái tôn lâu ngày bị rỉ sét, mái tôn cũng chịu chừng độ mài mòn không hề nhỏ khi mưa to.
  có sơn chống nóng, bạn cũng có thể sơn lên mái tôn, mái ngói, tường ở trong nhà xưởng, nhà sinh sống, nhà máy…những phần bị ánh sáng mặt trời chiếu vào tránh ngăn cản tiếp nhận hơi nóng lan xuống nhà. Xem thêm báo giá tôn lạnh mới nhất 2019.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...