Đồng Nai Những phương thức chữa dài bao quy đầu được sử dụng nhiều

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi startup, 27/7/18.

 1. startup

  startup New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  1000000 VND
  Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu ôm sát, trùm kín quy đầu dương vật hoặc chỉ hở một phần rất nhỏ quy đầu dương vật. Lúc dương vật cương cứng bao quy đầu không thể tuột xuống được làm cho mọi sinh hoạt của người bị bệnh dài bao quy đầu gặp nhiều khó khăn hơn các người bình thường.

  [​IMG]

  Những phương thức chữa dài bao quy đầu được sử dụng nhiều
  Tự lột bao quy đầu

  Đây là cách chữa dài bao quy đầu tại nhà
  - Tự lột bao quy đầu bằng tay: Đối với phương pháp làm này những bạn sẽ sử dụng tay của mình để kéo rộng bao quy đầu về hai bên cho tới khi bao quy đầu đủ rộng, sau đó bạn tiếp tục kéo chúng về phía trước và rồi lại kéo ngược về phía bụng cho tới lúc dấu hiệu đau thì dừng lại. Lúc làm động tác này bạn cần quan trọng là việc sử dụng tay hết sức phải nhẹ nhàng tránh để tổn thương tới dương vật của bạn. Quy trình tự lột bao quy đầu thường tốn khá nhiều thời gian khoảng 1 tháng hoặc lâu hơn tùy từng mức độ nặng nhẹ của bệnh và sự nỗ lực của cá nhân người bệnh.

  - Tự lột bao quy đầu bằng thuốc: Để lột bao quy đầu bằng thuốc bạn sẽ sử dụng một loại thuốc bôi làm rộng bao quy đầu sau một thời gian bôi thuốc bao da giãn rộng và tự tụt xuống. Để quá trình tự lột bao quy đầu được diễn ra nhanh hơn thì đa số một vài bạn nên kết hợp giữa lột bao quy đầu bằng thuốc và lột bao quy đầu bằng tay.

  Cắt bao quy đầu
  Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhẹ một vài bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để cắt đi phần thừa của bao quy đầu để lộ ra quy đầu dương vật và niệu đạo.

  Âu Mỹ Việt
  Đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi và chuyên môn lâu năm trong chữa một vài bệnh về bao quy đầu ở Đồng Nai- Biên Hòa.
  vật dụng y tế được đầu tư mạnh và nhập khẩu từ một số nước trên thế giới
  phòng khám được xây dựng khang trang rất rộng, đầy đủ tiện nghi cho bệnh nhân ở lại dưỡng bệnh.
  giá thành chữa trị bệnh hợp lý và đucợ dựa trên tình trạng mỗi bệnh nhân là sao, bệnh nhẹ và đi phương pháp điều trị sớm thì giá thành sẽ rẻ hơn nhiều
  Được tư vấn qua điện thoại trước thông qua tổng đài tư vấn Online 24/24 trước khi đến xem xét trực tiếp ở Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường tiên tiến, TP Biên Hòa- Đồng Nai, tỉnh Đồng Nai.
  Hotline 0251.381.9288
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...