TP HCM Những thiết kế cửa đẹp cho ngôi nhà của bạn

Thảo luận trong 'NỘI THẤT GIA ĐÌNH' bắt đầu bởi dbachkhoa, 21/5/19.

 1. dbachkhoa

  dbachkhoa New Member

  Giá:
  100000 VND
  Mỗi mẫu thiết kế nhà đẹp thì cần phải có sự hài hòa, hợp lý về tính thẩm mỹ cũng như tính năng sử dụng và một trong những yếu tố rất quan trọng nữa đó chính là phong thủy của căn nhà. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thiết kế cửa đẹp phù hợp với tính thẩm mỹ cũng như phong thủy để các bạn có thể tham khảo.

  [​IMG]

  Như các bạn thấy thì một ngôi nhà thì cửa chính đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Nó được xem như là nơi nạp khí cho ngôi nhà bạn vì thế cửa đẹp thì căn nhà cửa bạn cũng mới đẹp. Khi thiết kế cửa nhà các bạn nên chú ý thiết kế cửa vuông vắn, không nằm nghiêng, cửa nhà không nên để quá cao hay quá thấp thì sẽ bị mất tính thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cửa đẹp để các bạn có thể lựa chọn được những mẫu cửa phù hợp nhất với ngôi nhà của mình. Hơn nữa cửa hiện nay cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng cửa gỗ truyền thống cũng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Những kiểu cửa gỗ được cách điệu thêm kính cũng là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Và tùy theo nhu cầu sử dụng mà các bạn lựa chọn để vừa có được tính thẩm mỹ vừa tận dụng được công năng sử dụng. Hiện nay cũng có rất nhiều mẫu cửa đẹp được thiết kế theo phong cách Châu Âu giống như các kiểu biệt thự cổ cũng được áp dụng rất phổ biến.

  [​IMG]

  Một điều quan trọng để có được cửa đẹp đó chính là màu sắc của cánh cửa. Các bạn nên chọn cửa có màu sắc hài hòa với màu sắc của căn nhà tránh để các gam màu có quá nhiều sự khác biệt sẽ làm mất tính thẩm mỹ không những của cánh cửa mà còn mất tính thẩm mỹ của chính ngôi nhà.

  Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những thiết kế cửa đẹp cho ngôi nhà của bạn để các bạn có thể tham khảo.
  https://saigondoor.vn/thiet-ke-cua-dep-cho-ngoi-nha-cua-ban/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...