Toàn quốc Những tính năng đặc biệt trên iphone 6s plus 32gb

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI IPHONE' bắt đầu bởi xtmobilehcm, 23/12/18.

 1. xtmobilehcm

  xtmobilehcm New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  6690000 VND
  iphone 6s plus 32gb là thiết bị được ra mắt cùng với iPhone 6. Đây được xem là một chiếc phablet đầu tiên của Apple khi có màn hình to, độ phân giải cao, thiết kế đẹp. Không giống như iPhone 6, iPhone 6 Plus sở hữu những tính năng đặc biệt, tạo nên dấu ấn riêng biệt.

  1. Tính năng sử dụng bằng một tay

  Kích thước màn hình to sẽ làm cho người dùng rất khó sử dụng máy bằng 1 tay, nhất là đối với chị em phụ nữ có bàn tay nhỏ. Đó là lý do tại sao Apple đã thêm vào tính năng hỗ trợ sử dụng iPhone 6 Plus bằng 1 tay có tên gọi là Reachability.

  [​IMG]

  Tính năng Reachability cho phép bạn sử dụng một nửa màn hình của iPhone 6 Plus. Tất cả các biểu tượng, icon đều được thu nhỏ và kéo xuống nửa dưới của điện thoại.

  Để bật tính năng này các bạn làm như sau:

  + Kích hoạt tính năng đó trên điện thoại: Setting -> General -> Acessibility, kiểm tra Reachability is turned on (gần phía dưới cuối màn hình), nếu bật thì bạn có thể kích hoạt được tính năng này rồi.

  + Khi muốn sử dụng tính năng Reachability, bạn chỉ cần chạm 2 lần liên tiếp vào nút Home và bắt đầu sử dụng.

  2. Điều khiển máy ảnh bằng tai nghe

  Bạn có thể sử dụng tai nghe để chụp ảnh bằng camera trước với chiếc iPhone 6 Plus.

  Để chụp ảnh bằng tai nghe, bạn vào khởi động chế độ chụp ảnh. Đặt điện thoại ở vị trí thích hợp và sau đó chỉ cần nhấn vào nút trả lời cuộc gọi trên tai nghe.

  3. Chế độ Landscape


  Với kích thước màn hình 5, 5 inch, iPhone 6 Plus được bổ sung thêm tính năng Landscape, cho phép người dùng biến iPhone 6 Plus thành một chiếc iPad.

  Khi màn hình iPhone được xoay ngang, tất cả biểu tượng, icon trên màn hình sẽ tự động chuyển sang ngang. Ngoài ra, khi bạn soạn văn bản thì bàn phím cảm ứng lúc này cũng sẽ được bố trí y như trên iPad.

  4. Chế độ zoom màn hình


  Tính năng zoom màn hình rất hữu ích, khi muốn phóng to chỗ nào thì bạn chỉ cần chọn vào đó thì ngay lập tức iPhone sẽ cho bạn thấy trước những gì nếu bạn muốn phóng để bạn có quyết định.

  iPhone 6 Plus có độ phân giải màn hình cao nên khả năng hiển thị rất sắc nét. Việc phóng to màn hình lên sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng điện thoại.

  Để kích hoạt tính năng zoom màn hình, bạn vào mục cài đặt, chọn mục màn hình và độ sáng và sau đó chọn chế độ phóng to.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...