Hà Nội Niềng răng Đà Nẵng bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi ngockhuyen2223, 26/9/19.

 1. ngockhuyen2223

  ngockhuyen2223 New Member

  Niềng răng được biết đến như phương pháp chỉnh nha đặc biệt phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ em đến người lớn. Niềng răng thời gian gần đây trở thành một trong các biện pháp phục hình răng tưởng chừng như không thể thay đổi cho đến suốt cuộc đời.

  Nha Khoa Sunshine Địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu

  Niềng răng được biết đến như phương pháp chỉnh nha đặc biệt phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ em đến người lớn. Niềng răng thời gian gần đây trở thành một trong các biện pháp phục hình răng tưởng chừng như không thể thay đổi cho đến suốt cuộc đời, và đặc biệt mới được biết đến nhiều ở Đà Nẵng.

  [​IMG]

  Niềng răng thẩm mĩ mang lại những hiệu quả gì?

  Niềng răng thẩm mĩ là biện pháp dùng niềng mắc cài hoặc niềng không mắc cài cố định hàm răng bị lệch lạc, răng hô, móm hoặc do bẩm sinh xương hàm không đều, hàm nhai chưa tốt do lệch…

  Xem thêm>>>>> Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền

  Niềng răng thẩm mĩ có thể khắc phục được những tình trạng trên, trong một thời gian điều trị nhất định, tầm khoảng 2 năm thì răng của bạn sẽ được điều chỉnh vào khuôn. Mà hiệu quả rõ rệt nhất của quá trình niềng răng đúng tiêu chuẩn đó chính là:

  [​IMG]

  – Hàm răng đều, đẹp: như đã nói ở trên, những nguyên nhân khiến hàm lệch có thể do bẩm sinh hoặc do thói quen ăn uống khiến răng bị lệch, hoặc do không chăm sóc răng ngay từ khi răng mới mọc. Niềng răng sẽ giúp răng được điều chỉnh trực tiếp, vì trong quá trình điều trị, bạn sẽ được bác sĩ theo dõi hiệu quả và thói quen chăm sóc răng, điều chỉnh sao cho phù hợp với liệu trình chỉnh nha của bạn.

  – Xương hàm ngay ngắn, đều đặn: vì cố định niềng trong thời gian dài nên việc xương hàm bị điều chỉnh theo răng là điều đương nhiên. Lúc này, chức năng nhai của hàm sẽ phát huy tốt hơn. Vì nếu xương hàm không đều, gây cho răng bị lệch, việc nhai cũng sẽ khiến hàm lệch nhiều hơn nếu không chữa trị. Thói quen nhai lệch hàm thường gặp đối với nhiều bệnh nhân chỉnh nha. Tuy nhiên với phương pháp niềng răng, chức năng của hàm sẽ được khôi phục.

  Xem bảng giá chi tiết nhất tại>>>>>> Niềng răng giá bao nhiêu

  – Khuôn mặt được điều chỉnh: khi niềng răng, góc cằm của bạn sẽ được làm cho dài ra và nhọn hơn. Nên không có quá nhiều bất ngờ khi niềng răng xong, mặt bạn cũng sẽ trở nên đẹp hơn bởi cằm nhọn hơn.

  Niềng răng Đà Nẵng bao nhiêu tiền?

  Niềng răng thẩm mĩ cần một liệu trình và lựa chọn loại mắc cài phù hợp với tình trạng sức khỏe của mỗi bệnh nhân.

  [​IMG]

  Ngoài ra để đảm bảo được hiệu quả cao cho quá trình điều trị, bạn cần hiểu rõ độ lệch răng, và cần phải khám răng miệng trước khi thực hiện việc điều trị.

  Giá niềng răng Đà Nẵng dao động trong khoảng 15.000.000 đồng- 140.000.000 đồng tùy loại niềng bạn chọn. Gía của niềng mắc cài sẽ rẻ hơn niềng không mắc cài, và đặc biệt loại niềng Invisalign trong suốt sẽ có giá hơi cao, nhưng đảm bảo được hiệu quả cao và tính thẩm mĩ trong suốt quá trình điều trị niềng răng.

  Để được giải đáp chi tiết niềng răng Đà Nẵng bao nhiêu tiền trong trường hợp của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ giải đáp cụ thể nhất!

  Tìm hiểu thêm>>>>> Niềng răng Đà Nẵng bao nhiêu tiền
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...