Hà Nội Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi ngockhuyen2223, 23/9/19.

 1. ngockhuyen2223

  ngockhuyen2223 New Member

  Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền? Niềng răng hàm dưới có được không? Những vấn đề trọng yếu về niềng răng 1 hàm sẽ được Bác sỹ chuyên niềng răng giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

  Không phải trường hợp nào cũng có thể niềng răng 1 hàm bởi vì nếu hàm trên và hàm dưới không cân đối, khớp cắn không hài hoà thì khi cần phải chỉnh nha 2 hàm mới mang lại kết quả tốt nhất.

  Xem thêm>>>>> Niềng răng mất bao nhiêu tiền

  Khi nào có thể niềng răng 1 hàm?

  Nếu hàm răng trên đều đặn, cung hàm đẹp, xương hàm trên và dưới hài hòa với nhau, thì chỉ cần niềng răng ở hàm dưới hoặc hàm trên cũng có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng nếu vòm hàm răng trên hẹp, không cân đối với xương hàm dưới, thì niềng răng hàm dưới sẽ không thể mang lại kết quả tốt.

  [​IMG]

  Vì vậy, muốn biết chính xác có thể niềng răng 1 hàm hay không? bạn cần đến gặp Bác sỹ Nha khoa để thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng hàm. Sau khi phân tích mức độ khiếm khuyết của răng, cấu tạo của xương hàm, Bác sỹ sẽ tư vấn cho chúng ta phương pháp chỉnh nha phù hợp.


  Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền?

  Chi phí niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào mức độ khiếm khuyết và loại khí cụ chỉnh nha mà chúng ta lựa chọn. Các bạn có thể tham khảo bảng giá chỉnh nha tổng quát của Nha Khoa Sunshine để nắm được mức giá cụ thể:

  Phương pháp niềng răng hàm dưới hiệu quả

  Hiện nay, bạn có thể sử dụng niềng răng mắc cài, niềng răng mặt lưỡi hoặc niềng răng không mắc cài để chỉnh nha hàm dưới. Dưới đây là thông tin cơ bản của các loại mắc cài, bạn có thể tìm hiểu trước để dễ dàng lựa chọn được loại khí cụ phù hợp:

  -Niềng răng mắc cài

  Niềng răng mắc cài có hai mẫu mắc cài chính là mắc cài kim loại và mắc cài sứ. Niềng răng mắc cài còn nhiều hạn chế về thẩm mỹ nhưng hiệu quả chỉnh sửa răng hàm rất tốt.

  [​IMG]

  Xem bảng giá chi tiết nhất tại>>>>>> Niềng răng giá bao nhiêu

  -Niềng răng tự đóng

  Cải tiến từ niềng răng mắc cài, niềng răng tự đóng với thiết kế nắp kim loại hoặc sứ có thể đóng mở tùy ý. Tuy nhiên, dây cung bên trong rãnh trượt vẫn tạo ra lực dịch chuyển răng vừa đủ.

  -Niềng răng mặt trong

  Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài lưỡi có sự thay đổi lớn về giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và thuận tiện hơn trong quá trình niềng răng. Đặc biệt, niềng răng được cài đặt ở bề mặt trong của răng nên người đối diện sẽ không nhận ra bạn đang niềng răng.

  Niềng răng không mắc cài

  Tính đến thời điểm này, niềng răng không mắc cài là sự khác biệt rõ rệt nhất trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha. Với hệ thống khay niềng được chế tạo từ nhựa trong suốt, bạn có thể dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh hoặc ăn uống.

  [​IMG]

  Tham khảo thêm>>>> Niềng răng hô giá bao nhiêu

  Niềng răng mất thời gian bao lâu?

  Thời gian niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng hiện tại, độ tuổi niềng răng, chế độ ăn uống chăm sóc sau khi đeo mắc cài, phương pháp niềng răng,… Không thể nói chính xác là bao lâu nhưng thời gian sẽ nằm trong khoảng từ 1-3 năm và sẽ được bác sĩ chỉ định cụ thể sau khi kiểm tra, thăm khám.

  Để bắt đầu thực hiện quy trình niềng răng, bạn phải trải qua nhiều cuộc thăm khám trực tiếp với bác sĩ.

  – Bác sĩ lấy mẫu bằng thạch cao để nghiên cứu: Việc này hoàn toàn không đau. Trên mẫu này bác sĩ sẽ xem xét tình trạng, hình thể các răng của bạn, đo những khoảng mất, còn, thừa thiếu trên hàm răng của bạn. Với quá trình này, bác sĩ sẽ chụp phim CT 3D phân tích chính xác cấu trúc xương, răng dựa trên những số liệu cụ thể.

  [​IMG]

  – Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn quy trình thực hiện niềng răng với thời gian cụ thể.

  – Từ những lần sau trở đi khoảng 2 tuần, 1 tháng, 2 tháng… bạn mới phải đến gặp bác sĩ một lần tùy theo quá trình tiến triển trên hàm răng bạn để bác sĩ điều chỉnh lực kéo trên hệ thống dây cung và mắc cài giúp răng dịch chuyển ổn định, đúng hướng mà không làm tổn thương cấu trức răng.

  Tham khảo thêm>>>> Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...