Hà Nội Niềng răng không mắc cài 1 hàm giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi ngockhuyen2223, 13/9/19.

 1. ngockhuyen2223

  ngockhuyen2223 New Member

  Vì một hàm răng không được hoàn hảo cho lắm, bạn cảm thấy không được tự tin khi cười, khi giao tiếp với người khác. Bạn muốn niềng răng để có một hàm răng như mong muốn, bạn muốn tìm hiểu một phương pháp niềng răng không để lộ mắc cài. Các bạn tìm đến phương pháp niềng răng không mắc cài. Chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn về khái niệm, niêng răng không mắc cài 1 hàm giá bao nhiêu và thời gian niềng răng là bao lâu…

  Nha Khoa Sunshine Địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu

  Niềng răng không mắc cài là gì?

  Khắc phục nhược điểm của phương pháp niềng răng có mắc cài bằng kim loại, bằng sứ…gây bất tiện trong sinh hoạt, giao tiếp. Phương pháp niềng răng không mắc cài là một phương pháp niềng răng hiện đại và thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ không phụ thuộc vào hệ thống mắc cài và dây cung như những hình thức niềng răng trước đó, thay vào đó là những khay niềng trong suốt hoàn toàn khiến người đối diện bạn không thể nhận ra được là bạn đang niềng răng.

  [​IMG]

  Xem bảng giá chi tiết nhất tại>>>>>> Niềng răng giá bao nhiêu

  Đặc điểm của hình thức niềng răng không mắc cài

  Phương pháp niềng răng không mắc cài đã được chứng minh sự hiệu quả cao trong việc điều trị vấn đề răng lệch trên toàn thế giới.

  – Có tính thẩm mỹ cao: Sử dụng các khay niềng trong suốt, rất khó để người đối diện bạn có thể phát hiện ra. Bạn có thể cười nói một cách thoải mái.

  – Tiện lợi trong sinh hoạt: Với đặc tính tháo lắp một cách dễ dàng, phương pháp niềng răng không mắc cài giúp bạn ăn uống thoải mái, dễ dàng vệ sinh khay niềng và răng miệng.

  [​IMG]

  – Không phải mất nhiều thời gian tới khám: Với phương pháp niềng răng không mắc cài, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian tái khám bệnh, đây là phương pháp rất phù hợp với những trường hợp bạn ở xa với phòng khám niềng răng.

  Xem thêm>>>> Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu

  Niềng răng không mắc cài 1 hàm giá bao nhiêu tiền

  Hiện nay có khá nhiều các địa chỉ niềng răng trên toàn quốc, bạn có thể tới bệnh viện Răng Hàm Mặt hay tới các phòng khám nha khoa tư nhân để được khám chi tiết tình trạng bệnh và tư vấn chi tiết về phương pháp niềng phù hợp nhất, thời gian niềng là bao lâu và từ đó biết chính xác niềng răng không mắc cài 1 hàm giá bao nhiêu. Niềng răng không mắc cài là một phương pháp niềng răng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay và chi phí niềng răng thường sẽ cao hơn 2 – 4 lần so với những phương pháp niềng răng trước đây.

  [​IMG]

  – Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu?

  Là một phương pháp niềng răng hiện đại nhất, tuy nhiên phương pháp này thường khó tiếp cận tới người bệnh bởi chi phí điều chị rất cao, thường là khoảng từ 70 triệu tới 140 triệu đồng. Các bạn có thể thấy phương pháp này có chi phí cao gấp từ 1, 5 đến 2 lần so với phương pháp niềng răng 3D Clear.

  Niềng răng không mắc cài mất bao lâu?

  Chuyên gia tư vấn>>>> Niềng răng không mắc cài có đau không


  Với câu hỏi này thì cũng sẽ không có câu trả lời chính xác bởi thời gian điều trị của từng trường hợp sẽ là khác nhau, tùy vào tình trạng bệnh và khi tới khám tại các bệnh viện răng hàm mặt hay các phòng khám nha khoa các bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất.

  [​IMG]

  Thông thường, thời gian điều trị sẽ rơi vào khoảng từ 18 – 34 tháng. Ngoài ra, cũng sẽ có những trường hợp niềng răng trong thời gian ngắn từ 6 – 12 tháng, chủ yếu là những trường hợp tình trạng răng không quá nghiêm trọng, răng không quá hô, răng hô nhẹ…

  Tham khảo thêm>>>> Niềng răng không mắc cài 1 hàm giá bao nhiêu
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...