Toàn quốc Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi mymy2000, 17/10/19.

 1. mymy2000

  mymy2000 New Member

  Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc là hình thức chỉnh nha phát triển dựa trên niềng răng mắc cài truyền thống, với nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy chi phí niềng răng mắc cài kim loại tự buộc giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

  Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc là gì?


  Răng hô móm, xô lệch, thưa thớt… là những khuyết điểm răng hàm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khả năng ăn nhai. Khi đó, niềng răng chỉnh nha là giải pháp giải quyết triệt để tình trạng này.

  Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh răng hàm sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm bằng hệ thống mắc cài và dây cung hoặc khay niềng.

  >>>>> XEM THÊM: Bảng giá niềng răng mắc cài kim loại

  [​IMG]

  Niềng răng bao gồm nhiều loại hình đặc trưng, đó là niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài kim loại tự buộc, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong và niềng răng vô hình. Tất cả đều cải thiện khuyết điểm răng hàm và đáp ứng khả năng ăn nhai tốt.

  Trong đó, niềng răng mắc cài kim loại tự buộc được xem là giải pháp giảm đau cho người bệnh rất nhiều. Với thiết kế khe rãnh ở giữa mắc cài, khi kéo lực siết sẽ tự động di trượt và không tạo ra ma sát nên không gây đau cho người bệnh.

  Đồng thời, mắc cài kim loại tự buộc sử dụng dây cung và mắc cài hiện đại, thay thế dây thun truyền thống, có màu sắc tương tự như màu răng nên tính thẩm mỹ cao. So với mắc cài kim loại truyền thống, mắc cài kim loại tự buộc phát triển với nhiều ưu điểm vượt trội, do đó được nhiều người ưa chuộng hơn.

  >>>>> THAM KHẢO ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN: Nha Khoa Sunshine

  [​IMG]

  Ưu điểm mắc cài kim loại tự buộc

  – Rút ngắn thời gian niềng răng: Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc thiết kế dây cung cố định trên mắc cài, lực kéo của dây cung tạo ra ổn định, không bị gián đoạn quá trình niềng răng. Do đó, rút ngắn được thời gian niềng răng cho người bệnh.

  – Không gây đau: Giữa mắc cài tự buộc có khe rãnh nên khi có lực kéo, các mắc cài sẽ tự động di trượt không tạo ra ma sát. Đồng thời, vùng răng, nướu cũng không bị tổn thương.

  – Thẩm mỹ vượt trội: So với dây thun màu sắc rực rỡ mắc cài truyền thống thì dây thun mắc cài tự buộc có màu sắc hài hoà với màu của răng nên thẩm mỹ hơn khi áp dụng.

  >>>>> THAM KHẢO: Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu?

  [​IMG]

  – Vệ sinh răng miệng dễ dàng: Mắc cài và dây cung niềng răng mắc cài kim loại tư buộc có khả năng chống bám hiệu quả. Do đó, khi ăn uống không lo bị nhiễm màu, nên vệ sinh sẽ dễ dàng hơn.

  – Không bị bung tuột: Dây cung được đặt trong rãnh của mắc cài, bên ngoài mắc cài có một nắp trượt tự động có thể đóng mở rất linh hoạt, chắc chắn, không để cho dây cung tuột ra ngoài.

  Chi phí niềng răng mắc cài kim loại tự buộc giá bao nhiêu tiền?

  Tương tự như việc ứng dụng các loại hình niềng răng thông thường, chi phí cho một ca niềng răng mắc cài kim loại tự buộc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa chỉ nha khoa, tình trạng răng hàm…

  CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>> Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc giá bao nhiêu
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...