Hà Nội Phải lòng Đài Loan - đi rồi chẳng muốn về.

Thảo luận trong 'VÉ MÁY BAY - DU LỊCH - KHÁCH SẠN' bắt đầu bởi huong91, 17/7/17.

 1. huong91

  huong91 New Member

  So với những đất nước gần gũi và quen thuộc như Singapore hay Malaysia thì Đài Loan là địa điểm còn khá lạ lẫm với người du lịch Việt. Người Đài Loan rất hiếu khách, nhiệt tình, niềm nở trong giao tiếp. Luôn lịch sự nói lời “cám ơn” khi được người khác chỉ dẫn hoặc giúp đỡ và nói lời “xin lỗi” khi có sơ suất hay phiền hà người khác. Trong giao tiếp, người Đài thường hay nói rõ ràng, ít để bụng hoặc chấp nhặt lẫn nhau. Người Đài Loan thích sử dụng các nghi lễ quốc tế kể cả nghi lễ bắt tay, nói chung tới đây bạn sẽ không cần phải lo lắng để ý về các nghi lễ xã giao của người Đài Loan, vì nó rất phổ thông.

  [​IMG]
  Ít ai biết rằng vé máy bay đến đây có giá khá mềm, du lịch Đài Loan cũng có rất nhiều đồ ăn ngon miễn bàn và nhiều địa điểm tham quan thú vị, mới mẻ. Tất cả đều quá lí tưởng để làm ngay một chuyến phải không ?

  [​IMG]
  Trong hai tuyến đường chạy dọc bờ biển phía đông Đài Loan, thì hành trình du lịch trên tuyến đường cao tốc 11 nằm xem kẽ giữa biển và dãy Coastal Mountains luôn được du khách trong và ngoài nước thích thú hơn hết.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tại chuỗi hành trình, người du khách luôn có thể chủ động ghé thăm các điểm tham quan chính nổi tiếng như : Cow Mountain Beach, Jici Beach, Shitiping, Caves of the Eight Immortals (Bát Tiên Động), Sansiantai, Làng Dulan, Xiao Yeliu,...
  Tham khảo thêm cẩm nang du lịch Đài Loan : https://dailoan.dulichvietnam.com.vn
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/7/17
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...