Nghệ An Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền chuẩn nhất

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi danhngon, 17/2/17.

 1. danhngon

  danhngon New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  0 VND
  Câu Hỏi:
  chào bác sĩ! Hàm của em bị hô bẩm sinh nên gương mặt không đẹp khiến em kém tự tin rất nhiều. Em muốn phẫu thuật chỉnh hàm hô nhưng đây không biết phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu cụ thể vậy ạ? Mong bác sỹ tư vấn! Cảm ơn bác sĩ! (Cao Mỹ Duyên – Tây Ninh).
  Trả Lời:
  Thân chào bạn!
  Rất cảm ơn bạn Mỹ Duyên đã trông cậy và giới thiệu băn khoăn với chúng tôi. Về câu hỏi: “Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, giá phẫu thuật hàm hô có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?
  Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêucó các mức với khoảng dao động khác nhau khi áp dụng sẽ phụ thuộc vào từng ca phẫu thuật chỉnh hàm cũng như tình hình răng hô cụ thể. Bạn có thể theo dõi bảng giá phẫu thuật hàm hô sau đây để biết phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền thật cụ thể:

  BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT HÀM HÔ

  GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
  Phẫu thuật nhổ 2 răng số bốn hàm bên trên Trọn gói 70.000 tr
  Phẫu thuật nhổ hai răng số bốn hàm bên dưới Trọn gói 70.000 triệu
  Phẫu thuật hô hai hàm nhổ răng số bốn Trọn gói 120.000 triệu
  Phẫu thuật chỉnh móm BSSO hàm dưới Trọn gói 85.000 tr
  Phẫu thuật chỉnh hô Lefort một hàm bên trên Trọn gói 85.000 triệu
  Nhổ 2 răng hàm dưới, phẫu thuật chỉnh hình móm khớp cắn chéo Trọn gói 50.000 tr
  Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm ko nhổ bỏ răng với VO Trọn gói 80.000 tr
  Phẫu thuật chỉnh hình khớp cắn chéo và đẩy lùi cằm bởi móm hoặc là làm ngắn cằm dài Trọn gói 50.000 triệu
  Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort 1 và BSSO Trọn gói 150.000 tr
  Phẫu thuật cắt cân xứng xương hàm Trọn gói 120.000 tr
  Tạo mô hình 3D phần gò má (in 3D) Trọn gói 50.000 tr
  Chụp phim khi áp dụng điều trị Trọn gói Miễn phí
  Đây là mức giá trọn gói phẫu thuật hàm hô với từng loại dịch vụ chi tiết nhất. tuy vậy, nếu răng bạn bị hô bởi cả răng và xương hàm thì muốn trị hô triệt để sẽ phải kết hợp niềng răng tổng thể. Khi trị bạn không những phải phẫu thuật mà còn cần đeo mắc cài niềng răng mới cho hiệu quả tốt nhất. Lúc này, chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền còn bao gồm cả giá niềng răng.

  [​IMG]

  Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

  Xem thêm: địa chỉ niềng răng tốt ở hà nội

  Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu đạt chất lượng được đánh giá dựa trên các điều kiện như trình độ bác sĩ thực hiện, hệ thống thiết bị thiết bị, máy móc phẫu thuật và dịch vụ chăm chút tại cơ sở nha khoa. giá cả phẫu thuật hàm hô tại các cơ sở nha khoa có sự lên xuống khác nhau. Trước khi quyết định phẫu thuật bạn nên lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng để quy trình phẫu thuật hàm hô diễn ra 1 cách an toàn và hiệu quả. thông thường thì phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu đi đôi với chất lượng và mức độ phức tạp của ca trị

  [​IMG]

  Hình ảnh trước – sau khi phẫu thuật hàm hô

  1 cuộc phẫu thuật được áp dụng bởi nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, sự hỗ trợ từ hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, dịch vụ chăm chút tận tình chu đáo trước và sau trị liệu tại các trung tâm thẩm mỹ đáng tin mới thật sự mang lại hiệu quả điều trị cao cho bạn.

  nha khoa KIM hiện đang áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô hiện đại nhất, chỉ sau khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ được trả lại gương mặt cùng nụ cười hoàn hảo. Tại KIM, phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền dựa trên sự cân nhắc và tính toán kỹ giữa chất lượng với giá chữa trị của giải pháp trị liệu đem đến. Với chỉ định phẫu thuật, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa giỏi về giải phẫu chỉnh hình hàm mặt chữa nhờ sự giúp đỡ của trang bị và thiết bị hiện đại.

  [​IMG]

  Xem thêm: quá trình niềng răng như thế nào

  Tại KIM đảm bảo phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu luôn đi kèm chất lượng phẫu thuật tốt nhất

  Bạn liên lạc trực tiếp về nha khoa KIM theo số Hotline 1900 6899 để đặt lịch khám bởi do bác sỹ giỏi về chỉnh nha và phẫu thuật chỉnh hình. sau khi có kết quả khám, bác sỹ sẽ áng chừng cho bạn phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tương đối chính xác. Cảm ơn bạn đã chú ý đến dịch vụ!
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...