TP HCM Phỏng vấn thẻ xanh định cư lâu dài tại Mỹ - không khó

Thảo luận trong 'TƯ VẤN LUẬT - TÀI CHÍNH - DỊCH THUẬT' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 9/7/19.

 1. dichvudinhcu

  dichvudinhcu New Member

  Tham gia vào cuộc phỏng vấn xin cấp thẻ xanh định cư Mỹ diện eb5 là một trong những bước cuối cùng sau khi bạn nộp đơn xin quốc tịch Mỹ. Bạn thật sự nên dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn quan trọng này ngay sau khi bạn nộp đơn xin quốc tịch. Cuộc phỏng vấn thẻ xanh sẽ được sắp xếp, lên kế hoạch và thực hiện bởi Dịch vụ Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ, vì vậy nếu có thể, bạn nên chuẩn bị nó với sự hỗ trợ của Công ty tư vấn nhập cư hoặc các luật sư di trú có kinh nghiệm.
  Ở đây, chúng tôi có một số lời khuyên hữu ích đến cuộc phỏng vấn của bạn với hy vọng rằng bạn sẽ thực hiện nó thành công.

  Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ các kinh nghiệm về các cuộc phỏng vấn thẻ xanh để bạn có thể hình dung cuộc phỏng vấn này sẽ được diễn ra như thế nào. Vì có thể bạn sẽ không biết được phỏng vấn thẻ xanh phụ thuộc vào hôn nhân sẽ phức tạp hơn rất nhiều khi phỏng vấn thẻ xanh dựa trên công việc. Người phỏng vấn có thể hỏi bất cứ điều gì mà họ thắc mắc hoặc cho là nghi ngờ. Điều quan trọng là bạn phải thật sự thành thật và bình tĩnh.
  Bạn nên cố gắng nói sự thật về bản thân. Bất kể bạn nói dối vì một lý do nào đó, điều này luôn tồn tại khả năng có thể khiến bạn gặp rắc rối lớn trong quá trình phỏng vấn. Vì vậy nếu bạn lo lắng về cách sắp xếp câu chuyện của mình, hãy trao đổi với chúng tôi. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể sẵn sàng trước khi bắt đầu cuộc phỏng vấn định cư Mỹ diện đầu tư lâu dài.

  [​IMG]

  Cuộc phỏng vấn quan trọng này sẽ cần một quá trình chuẩn bị dài và kĩ lưỡng. Do đó, bạn có thể cảm thấy lúng túng khi phải cố gắng tự chuẩn bị mọi thứ cho cuộc phỏng vấn thẻ xanh của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình khó khăn này.
  Hãy thuận lợi trở thành công dân Mỹ với sự hỗ trợ của công ty Vinalinks cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và các luật sư di trú . Đảm bảo bạn là một phần của rất nhiêu người của giấc mơ Mỹ với cuộc sống mà bạn muốn.

  Để biết thêm thông tin về chương trình định cư Mỹ diện EB5 hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi luôn đồng hành thành công cùng bạn.


  HOTLINE: 0962 188 448

  Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

  Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

  Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

  Fax : 84. 23925 3282

  Email : [email protected]
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...