Hà Nội Phương pháp giúp điều trị triệt để bệnh thoát vị đĩa đệm

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi thaian11, 17/7/17.

 1. thaian11

  thaian11 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ so với cột sống lưng thường nguy hiểm hơn nhưng lại ít phổ biến hơn cột sống lưng. Tuổi tác chính là một trong những yếu tố chính làm gia tăng bệnh thoát vị đĩa đệm. Chọn lựa cách chữa bệnh phù hợp là cách duy nhất giúp bạn tránh gặp lại những cơn đau do thoát vị đĩa đệm cột sống cổ gây nên.

  MỘT SỐ DẤU HIỆU BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG CỔ
  Các triệu chứng phổ biến nhất của một đĩa đệm bị thoát vị là đau lan trên vai và vào cánh tay, cẳng tay và xuống bàn tay. Các khu vực xuất hiện triệu chứng đau phụ thuộc vào vị trí mà đĩa đệm ở cổ bị thoát vị.

  Một đĩa đệm bị thoát vị cũng có thể gây đau đớn chỉ ở vai mà không lan xuống tay hoặc nó có thể gây đau đớn chỉ vào một ngón tay nào đó. Triệu chứng phổ biến đó là tê trên các phần của cánh tay hoặc bàn tay . Bệnh gây yếu các nhóm cơ liên kết với các dây thần kinh cũng không phải là hiếm.

  Một đĩa đệm ở cổ bị tổn thương cũng có thể gây ra đau xung quanh xương bả vai. Nhức đầu và đau cổ cũng rất phổ biến. Nếu thoát vị đĩa đệm là đủ lớn có thể gây đè nén tủy sống khiến bạn có triệu chứng tê, ngứa ran hoặc yếu ở chân.

  [​IMG]

  ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG CỔ NHƯ THẾ NÀO ?
  Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm , tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng có thể điều trị thoát vị đĩa đệm một cách dứt điểm.Tại phòng khám An Thái, các bác sĩ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp sóng radio cao tần.
  Phương pháp điều trị này mang lại hiệu quả cao, an toàn bởi nó được thưc hiện dưới sự giám sát của máy móc hiện đại và có những ưu điểm nổi trội so với các phương pháp khác như : bảo tồn nguyên vẹn đĩa đệm, không gây chảy máu, không gây biến chứng, không gây mê toàn thân, không gây chảy máu, tỉ lệ thành công cao trên 90%, điều trị trong thời gian ngắn, bệnh nhân không cần chế độ chăm sóc đặc biệt.
  Nếu bệnh nhân có bất kỳ thắc mắc về điều trị thoát vị đĩa đệm, liên hệ Phòng khám An Thái, số 58, sơn tây, ba đình, Hà nội
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...