Toàn quốc Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại có khóa

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi mymy2000, 18/10/19.

 1. mymy2000

  mymy2000 New Member

  Niềng răng mắc cài kim loại có khóa là phương pháp niềng răng cổ điển giúp chỉnh hình răng lệch lạc về vị trí mong muốn, chuẩn khớp cắn. Phương pháp niềng răng này có thể phù hợp với mọi đối tượng khách hàng vì chi phí hợp lý và tiết kiệm. Hãy cùng nha khoa Sunshine tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

  Ưu và nhược điểm của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại có khóa


  Phương pháp này sử dụng loại mắc cài cổ điển, là một trong các phương pháp điều trị chỉnh nha sử dụng khí cụ niềng răng là mắc cài và dây cung vừa có tác dụng giữ khung và định hình cấu trúc hàm, vừa có tác dụng vừa tạo ra lực kéo đưa răng về vị trí mong muốn. Đặc điểm nổi bật của phương pháp này là hệ thống mắc cài và dây cung đều được ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... kim loại, là thép không gỉ…

  * Ưu điểm:

  – Phù hợp với nhiều đối tượng: Có thể áp dụng điều trị cho hầu hết các trường hợp răng gặp vấn đề như hô móm, răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, sai khớp cắn… Niềng răng bằng mắc cài kim loại không phân biệt đối tượng, cả người lớn và trẻ nhỏ đều có thể lựa chọn.

  >>>>> THAM KHẢO: Niềng răng mắc cài kim loại là gì?

  [​IMG]

  – An toàn và bền lâu: Mắc cài kim loại được ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... vật liệu an toàn, chống gỉ, không bị oxy hóa trong môi trường miệng nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong thời gian điều trị. Niềng răng bằng mắc cài kim loại tạo lực kéo răng nhỏ, làm răng dịch chuyển dần dần về đúng vị trí mong muốn nên không xâm lấn tới răng hàm, bảo toàn tối đa răng thật, đảm bảo an toàn.

  – Hiệu quả cao: Phương pháp này sử dụng chất liệu kim loại chắc chắn, lực dịch chuyển răng ổn định, đảm bảo đưa răng về vị trí mong muốn theo đúng kế hoạch. Phương pháp này đem đến hiệu quả cao, đảm bảo thẩm mỹ cho hàm răng, chỉ sau 1 lần điều trị duy trì hiệu quả lâu dài.

  – Tiết kiệm chi phí: Trong số tất cả các phương pháp niềng răng thì phương pháp này có chi phí điều trị thấp nhất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

  >>>>> XEM THÊM: Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu?

  [​IMG]

  * Nhược điểm:

  – Không có tính thẩm mỹ cao vì mắc cài sẽ lộ rõ trên cung hàm

  – Nếu vận động mạnh hoặc quá trình ăn uống không giữ gìn thì mắc cài có thể bị gãy, bong sứt

  – Đối với một số bệnh nhân nhạy cảm với kim loại thì chất liệu kim loại có thể gây kích ứng nướu

  – Niềng răng với mắc cài kim loại bệnh nhân phải kiêng ăn những đồ ăn cứng, dai vì có thể ảnh hưởng đến mắc cài.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng mắc cài kim loại có khóa
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...