Quá đơn giản để chọn người mở hàng cho tuổi Mậu Ngọ năm 2108

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi huong1912, 14/1/18.

 1. huong1912

  huong1912 New Member

  Chọn lựa người mở hàng cho tuổi Mậu Ngọ năm 2018 phát tài phát lộc  Sau khi xem ngày khai trương cho tuổi Mậu Ngọ việc xem tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Ngọ năm Mậu Tuất 2018 là vô cùng quan trọng bởi nó quyết định quan trọng với công việc làm ăn của gia chủ. Dựa vào xem tuổi mở hàng cho tuổi mậu ngọ năm 2018 một số chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp quý bạn đọc lựa chọn ra những người hợp tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Ngọ để gia chủ làm ăn thuận buồm xuôi gió, những tuổi cần tránh việc mở hàng để không gặp xui xẻo tại bài này.  Lựa chọn tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Ngọ năm 2018 ra sao?


  Thông qua một số chuyên gia cũng như ông cha ta truyền lại khi xem tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Ngọ năm 2018 cần chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh tướng hợp với tuổi chủ nhà không những vậy còn phải hợp với ngũ hành, thiên can, địa chi của năm 2018. Người đầu tiên mở hàng đầu năm cho gia chủ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vận số cũng như công việc của gia chủ trong suốt cả năm, bởi lẽ đó mà các gia đình rất quan tâm tới việc chọn người mở hàng cho tuổi Mậu Ngọ năm 2018.  Thêm vào đó khi chọn lựa tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Ngọ năm 2018 cần chọn lựa người “hợp vía” với gia chủ,tính cách lương thiện,hòa đồng, công việc đang trên đà phát triển,...đặc biệt tránh những người không hợp tuổi tính cách hay cáu gắt, ích kỷ.  Khi chọn người mở hàng cho tuổi Mậu Ngọ nên lưu ý gì?


  • Lựa chọn người mở hàng phải kiêng phụ nữ bởi phụ nữ mang thuộc tính âm, mà mở hàng cần phải rất nhiều khí dương mới mang lại thuận lợi, làm ăn dễ dàng phát tài phát lộc, tài lộc đầy nhà.


  • Người tương khắc với gia chủ hoặc gia đình có tang thì nên kiêng không nên chọn lựa để mở hàng. Nhất là cần phải kiêng việc thuê người mở hàng.


  • Người tới mở hàng phải chuẩn bị phong bao lì xì màu đỏ để giúp gia chủ lấy được nhiều điều tốt đẹp trong năm mới. Sẽ rất đại cát nếu như có nhiều người hợp tuổi mở hàng cùng lúc mà trong đó có cả trẻ em .


  Để dễ dàng lựa chọn được người hợp thiên can địa chi với gia chủ tuổi Mậu Ngọ, ta có thể điểm dựa trên một vài đặc điểm của tuổi Mậu Ngọ trong năm 2018 như sau:
  [​IMG]  Dưới đây là những tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Ngọ năm 2018 nên chọn:  • Người sinh năm Đinh Mão(1987 - mệnh Lộ Trung Hỏa) có 9/12 điểm có 3 yếu tố hợp, 3 yếu tố thường và 0 yếu tố khắc.


  • Người sinh năm Quý Sửu (1973 - mệnh Tang Đố Mộc ) có 8/12 điểm có 3 yếu tố hợp, 2 yếu tố thường và 0 yếu tố khắc.


  • Người sinh năm Quý Mùi(2003 - mệnh Dương Liễu Mộc ) có 8/12 điểm có 3 yếu tố hợp, hai yếu tố thường và 0 yếu tố khắc.


  Ngoài việc đưa ra các tuổi hợp tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Ngọ năm 2018, chuyên gia của chúng tôi còn đưa ra một số ngày giờ hoàng đạo cần dùng để mở hàng sẽ giúp gia chủ đã vượng càng vượng hơn.
  Bài viết được cung cấp tại http://thuatxemtuong.vn/xem-tuoi-xong-dat-mo-hang.html.  Kính chúc bạn đọc một năm Mậu Tuất thành đạt?
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...