Toàn quốc Quần áo ố vàng và những cách khắc phục

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi nguyenthison2212, 10/10/17.

 1. nguyenthison2212

  nguyenthison2212 New Member

  Quần áo, và những vật dụng ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... vải thường sẽ rất dễ bị hư do dính phải những chất dơ hay hóa chất... hoặc là do sử dụng cũng như bảo quản không đúng cách. Sau đây là những cách bảo quản quần áo, vải vóc: Sau đây công ty giàn phơi thông minh xin chia sẻ cùng bạn những cách khắc phục đồ khi bị ố
  Khắc phục quần áo bị ố vàng
  [​IMG]
  Đồ dệt bằng sợi bông: nếu như khi ủi bị ngả vàng, thì các bạn có thể rắc lên một ít muối tinh và dùng tay để vò nhẹ, đem phơi nắng một lúc, dùng nước trong để giặt sạch, những vết ố sẽ dần mất đi.
  Đồ tơ lụa: các bạn có thể sử dụng một ít bột Cácbônat Natri hòa với nước (chỉ sền sệt), đem bôi lên chỗ bị úa vàng và đợi một lát, rồi sử dụng một mảnh vải ẩm lót lên trên, ủi lại một lần, thì các vết ố sẽ hết.
  Đồ nỉ, dạ: bạn có thể giặt sơ, sau đó sử dụng mũi kim khâu gạt nhè nhẹ vào chỗ bị ố, rồi sử dụng một mảnh vải ướt lót lên, ủi vài lần.
  [​IMG]
  Vải dệt từ sợi nhân tạo: phải lập tức lót ngay một chiếc khăn ướt lên rồi sử dụng bàn ủi ủi qua. Nếu như chỉ bị nhẹ sẽ hết ngay.
  Khi phơi các bạn nhớ lộn quần áo trong ra ngoài. Khi giặt những loại quần áo may từ vải sợi nhân tạo, các bạn có thể cho vào trong nước một ít muối ăn hoặc là 1 đến 2 muỗng dấm ăn để giảm bớt sự bạc màu.
  Cách giặt tã lót
  Bạn không thể giặt theo cách thông thường bởi vì xà bông và các tạp chất có trên bề mặt lã lót sẽ làm hại da của trẻ. Tốt nhất sau khi giặt, các bạn nên giặt lại với nước lạnh, nhỏ vài giọt dấm, vò nhẹ để khử tạp chất hay xà bông.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này