Vũng Tàu Quạt khử tĩnh điện SL-003 ( quạt thổi ion SL-003)

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP' bắt đầu bởi thuy oanh, 26/11/15.

 1. thuy oanh

  thuy oanh New Member

  Quạt có thiết kế 3 cửa trải đều, lưu lượng gió cung cấp bằng tổng lực gió từ 3 cánh quạt nhỏ có độ che phủ được không gian rộng lớn hơn. Dung tích không khí được điều chỉnh bằng một điều khiển tốc độ gió của cánh quạt. Các yếu tố ion hóa được nạp năng lượng bằng một máy biến thế điện áp cao. Các biến thế bao gồm một điện trở giới hạn hiện thời, có thể tăng cường sự ổn định ion hóa và đảm bảo an toàn cho thiết bị. Vùng điện trường này tạo ra các ion phân cực xen kẽ trong luồng không khí di chuyển. Các ion này sẽ di chuyển đến các dòng điện tích tĩnh trên các vật thể cách điện, kết hợp với các điện tích trái dấu nhằm trung hòa điện tích và xua tan tĩnh điện.

  Quạt thổi ion SL003 cũng có tính năng được cấp bằng sáng chế gắn liền với bộ phận làm sạch nhanh chóng. Sử dụng điểm sạch hơn đạt được chỉ trong một vài giây, làm sạch các điểm phát trên một cơ sở tuần tự ngăn ngừa sự tích hợp các mảnh vụn trong không khí tất cả các điện tích ion hóa dễ bị trung hòa.

  Sự tích hợp cả hai tính năng làm sạch và trung hòa tĩnh điện nhanh chóng, hiệu quả khiến quạt thổi ion SL003 là một thiết bị ion hóa lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Quạt thổi ion SL-003 áp dụng phổ biến cho các ngành điện tử, bán dẫn, công nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm, in ấn hay các dây chuyền đóng gói, v.v...

  Quạt thổi ion SL003cũng được cài đặt chức năng chiếu sáng và sưởi ấm không khí, giúp nó có khả năng điểu chỉnh nhiệt độ không khí như một máy điều hòa nhiệt độ.

  Mã sản phẩm : SL–003

  Điện áp đầu vào : 110V / 220V

  Dòng tiêu thụ : 100VA

  Nhiệt độ hoạt động : -10℃ ~ 45 ℃

  Lưu lượng khí : 120 ~ 330CFM

  Trọng lượng : 6.4KG

  Kích thước :1100 (L) * 170 (W) * 125 (H) mm

  - Hiệu : DR.SCHAEIDER PC

  - Xuất xứ : Trung Quốc

  - Phân phối : Công Ty TNHH Thiết Bị Và Giải Pháp Sài Gòn

  - Địa chỉ : 75A Hoàng Hữu Nam, Ấp Cầu Xây, Phường Tân Phú, Quận 9, TP. HCM

  Liên hệ: 0163 903 9885 9 (Ms. Oanh) hoặc email: [email protected]

  Website: www.thietbisg.com
   

  Các file đính kèm:

  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...