TP HCM Răng đã lấy tủy tồn tại được bao lâu?

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi Mipham, 17/3/19.

 1. Mipham

  Mipham New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  10000 VND
  Răng đã lấy tủy tồn tại được bao lâu?

  Răng đã chữa tủy cũng giống như 1 mẫu cây chết. Tuy độ cứng chắc ban đầu có thể giống như răng còn tủy. Nhưng sự khác biệt sẽ càng rõ rệt sau khoảng vài năm. Răng đã chữa tủy cũng còn gọi là răng chết nên rất giòn và dễ bể đổ vỡ. Vết đổ vỡ có thể hơi lớn, không hỗ trợ được cho ăn nhai kiên cố như trước.

  Răng sống (còn tủy sống) có thể duy trì được suốt cuộc đời ví như có chế độ coi ngó phải chăng. Nhưng răng chết (đã chữa tủy) thì có thể chỉ còn đó được khoảng từ 15 – 25 năm giả dụ được chăm sóc phải chăng. từ thời gian này, độ bền của răng sẽ giảm dần.

  Trám răng chỉ là giải pháp thay thế phần mô răng đã mất trong giai đoạn chữa tủy. Nó giúp khôi phục mô răng và 1 phần độ chắc cho răng để hỗ trợ ăn nhai. Nhưng trám răng ko có khả năng kéo dài thời kì duy trì răng thật dã chữa tủy.

  Muốn bảo tồn răng thật trong trường hợp chết tủy cần thực hiện bọc răng sứ lại cho răng. biện pháp này vừa hỗ trợ khôi phục răng thật về mặt chức năng, thẩm mỹ lại vừa bảo kê được cho răng thật. Nhờ thể răng sẽ chữa tủy sẽ còn đó được lâu hơn.

  Để bọc răng sứ tốt nhất cho bệnh nhân, Nevada chỉ ứng dụng kỹ thuật Răng sứ Cb 5 chiều đương đại được các chuyên gia Kang Nam sáng chế thành công. bình phục răng bằng công nghệ này bạn sẽ có được ca phục hình lý tưởng với 4 ưu điểm sau đây:

  – Răng sứ trùng khớp với răng thật trên đông đảo các bình diện trong khoảng kích cỡ, tỷ lệ và những gờ rãnh trên thân răng

  – Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng khi không, mẫu trừ được các tình huống mà các khoa học khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

  – Răng có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích ứng với các ngành độ lực và dạng thức ăn phổ thông hơn, ko dễ bị vỡ vạc mẻ, chống mòn, chống bám cao

  – thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ dùng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, ko sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

  Nguồn: http://nhakhoanevada.com/boc-rang-su-co-phai-lay-tuy-khong/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...