TP HCM Sàn giao dịch bất động sản Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT' bắt đầu bởi phamhang95, 7/1/17.

 1. phamhang95

  phamhang95 New Member

  Công ty CP Bất động sản Viên Ngọc Xanh – Green Pearl là đơn vị đầu tư, kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản.


  Với tầm nhìn trở thành thành công ty Bất động sản uy tín hàng đầu với việc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại. Được khách hàng và các nhà đầu tư tin tưởng, phát triển chuyên nghiệp, bền vững, mang lại giá trị cho cộng đồng.


  Bên cạnh đó cũng mang trong mình sứ mệnh và giá trị cốt lõi với phương châm “LỢI NHUẬN – AN TOÀN – PHÁT TRIỂN“, mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi nhuận tối đa và đảm bảo an toàn vốn đầu tư của của khách hàng, đối tác và cổ đông; luôn năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển bền vững; coi đó là lợi ích và giá trị cốt lõi của chính Công ty.


  Với quan điểm trên, chúng tôi xây dựng Sàn giao dịch bất động sản Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land tại địa chỉ website chính thức của Công ty. Sàn giao dịch này cho phép các đối tác, khách hàng có thể đăng bán, hoặc tìm mua tất cả các loại hình bất động sản đang có trên thị trường như các dự án chung cư, căn hộ, cho thuê căn hộ,…cùng các tin tức bất động sản nổi bật trong ngày.


  Đối với người đang có nhu cầu mua nhà, Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land không chỉ mang đến những bất động sản từ những nhà phát triển đầu tư bất động sản và sàn giao dịch uy tín; mà còn có những thông tin hữu ích giúp cho người mua nhà tìm kiếm và mua nhà dễ dàng hơn. Đối với nhà kinh doanh bất động sản, Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land chính là nơi giúp họ tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng nhanh chóng, hiệu quả.


  Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land luôn nhìn nhận lâu dài về thị trường bất động sản, chúng tôi luôn cố gắng đầu tư vào những mối quan hệ hợp tác chiến lược, biết đến như một nhà cung cấp các dịch vụ có chất lượng và tạo nên một thương hiệu lớn.


  Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land lựa chọn phương thức tập trung vào một nhóm khách hàng nhất định, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho các tổ chức, cá nhân có cùng tầm nhìn với chúng tôi. Đặc biệt là những đối tác, khách hàng trực tiếp sử dụng Sàn giao dịch trực tuyến của Công ty để mang lại hiệu quả tối ưu và lợi nhuận cao.  Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và không ngừng nâng cấp và thử thách cùng sự tin tưởng của quý đối tác , quý khách hàng và các cổ đông. Chúng tôi tin chắc rằng Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land có đủ cơ sở để đạt những mục tiêu mà chiến lược đã đề ra.


  Chúng tôi luôn mong muốn luôn Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land là cầu nối giữa người bán và người mua, doanh nghiệp với doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để phục vụ quý khách hàng tốt nhất và hy vọng rằng với sự hợp tác của quý khách hàng sẽ giúp chúng tôi sớm hoàn thành mục tiêu đưa Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land trở thành kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

  Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng.!

  Địa chỉ: 284 Cao Thắng nối dài, Phường 12, Quận 10, TP HCM

  Hotline: 0905 88 39 79

  ĐT: 08 66 73 77 88

  Email: [email protected]

  Website: http://vienngocxanh.com.vn/
  15202757_854382894697001_2040243213144278459_n.png
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...