TP HCM sàn mua bán công ty là sao ?

Thảo luận trong 'LINH PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI' bắt đầu bởi daicachao, 30/6/18.

 1. daicachao

  daicachao New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  70000 VND
  Chủ doanh nghiệp có một mục tiêu,chiến lược mới.Cần vốn để tái cơ cấu doanh nghiệp để thực hiên mục tiêu mới.Doanh nghiệp cũ không còn phù hợp với chiến lược của chủ doanh nghiệp.

  http://businessforsale.vn/.


  Sàn mua bán công ty tốt nhất tại TPHCM

  Thời đại công nghệ hiện nay việc xuất hiện nhiều sàn giao dịch mua bán doanh nghiệp giúp cho doanh nghiệp tiếp cận trên thị trường tìm đối tượng mua bán dễ dàng hơn. Tuy nhiên để tìm được một sàn giao dịch tin tưởng là không dễ dàng. Sau đây là sàn giao dịch tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.

  Thị trường mua bán sáp nhập công ty hiện nay ở Việt Nam tuy phát triển chưa nhiều nhưng không nằm ngoài xu hướng phát triển của thế giới. Đặc biệt hiện nay Việt Nam đang ở giai đoạn hội nhập và phát triển tham gia vào các hiệp hội kinh tế của thế giới, cho nên dự báo trong tương lai không xa sẽ có khá nhiều doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam. Từ đó sẽ nảy sinh nhu cầu về việc mua lại, sáp nhập mở rộng quy mô hoạt động, mở rộng lĩnh vực kinh doanh.

  [​IMG]

  Ngoài ra việc hội nhập đôi khi mang đến nhiều khó khăn cho doanh nghiệp nếu doanh nghiệp không có phương pháp kinh doanh thích hợp thì việc bán công ty là điều hiển nhiên và lúc đó thì việc tìm đến đối tượng đầu tư là cần thiết.

  Hiện nay thị trường chứng khoán bùng nổ và các công ty có xu hướng cổ phần hóa doanh nghiệp của mình. Việc mua bán sáp nhập công ty giúp cho các doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh, đa dạng ngành nghề, liên kiết hợp tác kinh doanh mở rộng nguồn lực. Đối với người bán thì việc mua bán công ty đang trong tình trạng khó khăn có nguy cơ phá sản thì việc mua bán giúp cho họ có một nguồn lực mới về tài chính, công nghệ…

  Sàn giao dịch mua bán sáp nhập sẽ giúp cho các công ty tìm được nhà đầu tư thích hợp nhất, có thể là hợp tác kinh doanh hay là chuyển nhượng lại công ty. Sàn giao dịch là phương tiện kết nối giúp cho việc mua bán diễn ra nhanh chóng hơn, giá cả giao dịch dễ thương lượng hơn.

  Businessforsale.vn hiện nay được nhiều người biết đến với mục tiêu giúp cho người bán tìm được nhà đầu tư, tìm được đối tác cùng hợp tác kinh doanh hoặc chuyển nhượng lại. Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau

  Email: [email protected]

  Địa chỉ: 12.3 Block B Tòa nhà Indochina, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. HCM
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/7/18
  Tags:
 2. vietnic

  vietnic New Member

  có quy định người không ạ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...