Hải Phòng Sàn nhựa vân gỗ có bị cong vênh, co ngót không?

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP' bắt đầu bởi nguyenhue092, 6/8/19.

 1. nguyenhue092

  nguyenhue092 New Member

  Hiện nay trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nhà cửa, người ta thường sử dụng sàn nhựa vân gỗ thay vì những vật liệu lát sàn thông thường. Loại sàn này hiện đang nhận được sự yêu thích của rất nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên vì là sản phẩm mới nên vấn đề sàn nhựa vân gỗ có bị cong vênh, co ngót hay không vẫn là mối lo ngại của nhiều khách hàng.

  Trên thực tế, sàn nhựa đều rất ít bị cong vênh và co ngót nếu sử dụng trong môi trường bình thường. Đối với sàn nhựa vân gỗ loại dán keo, việc bị cong vênh hay co ngót là có thể xảy ra nếu bạn sử dụng ở những môi trường có độ ẩm cao hoặc tiếp xúc thường xuyên với nước. Lý do là phần keo bị ngâm trong nước sẽ nhanh chóng bị giảm chất lượng gây nên hiện tượng sàn bị cong vênh. Tuy nhiên tới sản phẩm sàn nhựa hèm khóa do không sử dụng bất kỳ loại keo dán nào mà dùng mối hèm khóa liên kết giữa tấm ván lại với nhau nên hiện tượng cong vênh hay co ngót là hoàn toàn không xảy ra dù bạn lắp đặt ở bất cứ không gian nào.
  Thường thì ở sàn nhựa giả gỗ hèm khóa cũng có 1 nhược điểm nhỏ, tuy không cong vênh nhưng có thể bị tách hèm tạo thành khe hở nhỏ gây mất thẩm mỹ, nhưng có thể dễ dàng khắc phục bằng việc tháo tấm đó ra và lắp lại.
  Chính vì thế, quý khách hàng cần cân nhắc và tìm đến những cơ sở cung cấp, lắp đặt sàn nhựa uy tín như Sàn Nhựa Đông Phương để nhận được những sản phẩm chất lượng. Trường hợp cong vênh, co ngót sẽ hoàn toàn không thể xảy ra.

  Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
  SÀN NHỰA ĐÔNG PHƯƠNG
  Hotline: 0988 869 988
  Mail: [email protected]

  >> Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=XFWSqOFM9Yg
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...