Toàn quốc Sản phẩm Gimbal chống rung Feiyu AK2000

Thảo luận trong 'PHỤ KIỆN MÁY ẢNH' bắt đầu bởi tranlinhblack, 6/7/19.

 1. tranlinhblack

  tranlinhblack New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  8450000 VND
  Gimbal chống rung Feiyu AK2000 là một sản phẩm dành cho các máy ảnh DSLR, Mirrorless chuyên nghiệp. Thiết kế linh hoạt và chip hiệu suất cao, kết hợp với công nghệ chống rung thông minh, AK2000 hoạt động tốt dù trong môi trường khắc nghiệt. Màn hình cảm ứng tích hợp giúp bạn dễ dàng điều khiển lấy nét / zoom, độ nhạy sáng ISO / cân bằng trắng / phơi sáng… và thiết lặp các cài đặt. Sản phẩm là một phụ kiện rất hữu ích cho việc chụp ảnh hãy đến thietbiquayphim.com để mua sản phẩm này.

  [​IMG]


  Màn hình điều khiển cảm ứng “Spiritual Window”

  Tùy chỉnh với màn hình cảm ứng, các chế độ time-lapse, cài đặt đường dẫn, điều khiển camera… Bảng điều khiển cảm ứng thông minh, AK2000 sử dụng tương tác menu, thuận tiện cho việc nâng cấp sau tương tác. Chạm linh hoạt, tùy chọn nhấp để chuyển đổi hoặc chọn chế độ chức năng, màn hình trượt ở bên trái và bên phải.

  [​IMG]

  “Magic Ring” đa chức năng mang đến khả năng sáng tạo không giới hạn

  Núm cảm ứng từ có độ chính xác cao không chỉ có thể điều khiển lấy nét và zoom mà còn có thể được sử dụng để điều khiển độ quay chính xác cao của động cơ, mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới.

  [​IMG]

  Thuật toán phần mềm có độ chính xác cao

  M4 kernel mcu, cảm biến mã hóa từ tính chính xác cao 0.02 °, và thuật toán điều khiển thế hệ w5 với tốc độ điều chỉnh 2000 lần mỗi giây.

  [​IMG]

  WiFi + Bluetooth

  Đồng thời với kết nối WiFi, Feiyu ON APP có thể kết nối với máy ảnh để thiết lập thông số qua Bluetooth. Kết nối WiFi với các thiết bị tương thích có thể điều khiển chụp ảnh, chụp, lấy nét, thu phóng, điều chỉnh độ nhạy, cân bằng trắng, phơi sáng và chức năng chế độ chuyển đổi.

  [​IMG]


  Xem thêm: Gimbal chống rung Zhiyun Crane 2
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...