TP HCM Sẽ có 59m2 diện tích văn phòng Vimadeco Building ra mắt 3/1

Thảo luận trong 'CHO THUÊ MT - CĂN HỘ - NHÀ' bắt đầu bởi tampdmsoft, 3/1/17.

 1. tampdmsoft

  tampdmsoft New Member

  Giá:
  12000000 VND
  Với sức hấp dẫn từ chính sách cho thuê văn phòng vượt trội, một vài diện tích văn phòng cho thuê thương mại từ tòa căn hộ Vimadeco Building được tung ra phân khúc, chỉ sau 3 giờ đồng hồ khai trương, tất cả 4.300m2 diện tích văn phòng cho thuê quận phú nhuận thuộc tòa nhà phố Vimadeco Building do website sự phục vụ văn phòng cho thuê atareal.com đem lại đã được mua bán thành công.

  Khan hiếm hàng ngày khai trương cho thuê

  Chỉ sau 30 phút đưa tin giá thành cho thuê, gần 2.100m2 diện tích văn phòng thuộc tòa căn hộ Vimadeco Building được thượng khách đặt cọc mau lẹ chuyển tiền để kịp sắm được những nằm tại đã lựa chọn trước đấy. Không khí lễ khai trương cho thuê càng sôi động lên khi chính sách ưu đãi mà website văn phòng cho thuê atareal.com cho ra thị trường cho thượng khách tạo ra sức hút có lợi cho tất thẩy các chủ đối tác.

  [​IMG]

  Với giá cho thuê chỉ từ 17usd/m2 (chư bao gồm 10% VAT), các thượng khách giao dịch thành tựu được dự ngay chương trình rút thăm trúng thưởng “Thuê văn phòng, trúng quà sang” với tổng giá thành gần 20 triệu đồng.

  Theo nguồn tin từ website sự phục vụ văn phòng cho thuê atareal.com cho biết ban quản lý tòa nhà mặt phố văn phòng cho thuê quận phú nhuận Vimadeco Building dự định tung ra 4.200m2 diện tích văn phòng trong giai đoạn 1 nhưng gần một giờ đồng hồ thông báo, hầu hết sản phẩm đã được chuyển nhượng thành tựu nên công ty quyết định khai trương các tầng còn lại của tòa nhà mặt phố nhằm đáp ứng quan tâm cũng như sự kỳ vọng của thượng khách.

  Và thực tế đã chứng minh sức hút mãnh liệt của Vimadeco Building khi chỉ trong 3 giờ đồng hồ, hầu hết 4.300m2 diện tích văn phòng được thượng khách thuê hết. Thậm chí vẫn còn khá đông khách hàng muốn thuê nhưng loại thực phẩm chức năng không còn.

  Hấp lực từ văn phòng cho thuê thương mại

  địa điểm ngay ở trung tâm quận Phú Nhuận, mua được mặt đường đường: Nguyễn Văn Trỗi, van phong cho thue quan phu nhuan Vimadeco Building có qui mô 1.300m2, bao gồm 8.200m2 diện tích văn phòng cho thuê từ 60-500m2. Đây được cho là tòa căn hộ sắm được quỹ đất vàng lý tưởng nhất sinh sống quận Phú Nhuận cũng, mức độ tăng lên về giá luôn cao gấp 2 đến 3 lần so với các trục tuyến đường nhỏ và bên trong.

  Vimadeco Building cũng là tòa nhà mặt phố văn phòng cho thuê hiện hữu giữa khu dân cư sầm uất, cơ sở hạ tầng hoàn tất, bàn giao thương tăng trưởng mạnh và sẵn có mọi service, tiện ích.

  độc đáo, khi tuyến Metro số 4 mới được triển khai xây trong năm 2017, giá thuê sinh sống tòa nhà phố Vimadeco Building sẽ còn gia tăng rất cao cho các chủ công ty.

  Chính bởi vậy, việc tung thực phẩm chức năng độc đáo này từ định cư website service văn phòng cho thuê atareal.com đã giải tỏa được sức hút định cư phân khúc, làm hài lòng sự chờ đợi của đông đảo những chủ công ty săn lùng trong thời khắc qua.

  an cư tòa nhà phố Vimadeco Building ngoài nằm đẹp còn lại sinh sống khu vực trung tâm quận Phú Nhuận, rất tốt cho các chủ đối tác Việt. Khi thông tin khai trương cho thuê tòa căn hộ Vimadeco, nhiều thượng khách nhận ra rất may mắn vì đã chuyển nhượng thành tựu..

  Sự thành tựu trong buổi lễ khai trương văn phòng cho thuê Vimadeco Building cũng tạo tiền đề để website service văn phòng cho thuê atareal.com đưa ra thêm giàu tòa nhà phố tại khu vực quận Phú Nhuận và nhiều quận trung tâm khác trong đô thị, mang đến cho khách hàng một vài loại sản phẩm giá trị nhất trong năm 2017.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  Website: atareal.com/van-phong-cho-thue/quan-phu-nhuan.html

  Hotline: 0902 329 080
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...