Hà Nội Shophouse Grand World Phú Quốc - Gía trị đầu tư bền vững gọi

Thảo luận trong 'BÁN NHÀ - BÁN ĐẤT' bắt đầu bởi tinhbop123, 11/10/18.

 1. tinhbop123

  tinhbop123 New Member

  Giá:
  100000000 VND
  Grand World Phú Quốc chắc chắn thời gian này đang là cái tên được giới đầu tư truyền tai nhau nhiều nhất, đơn giản thôi bởi vì dự án này chuẩn bị ra mắt, vào tháng 11 này siêu phẩm Shophouse Grand World Phú Quốc của dự án Grand World sẽ chính thức chào hàng nhà đầu tư, chủ đầu tư đã tạo sóng mạnh mẽ cho dự án, một cơn sốt đầu tư đúng nghĩa, bền vững. Có nhiều điều để dự án để trở nên bền vững, đầu tư sinh lời khủng.

  Nhà đầu tư đang đổ dồn vào những dự án Bất động sản tại Phú Quốc, bởi nhiều lý do: Đặc khu kinh tế, lý tưởng phát triển hay tương lai thanh khoản ... chắc chắn đó là những điều được giới đầu tư đánh giá cao và quan tâm nhất, chính bởi vậy với sức hấp dẫn của Phú Quốc nói chung và dự án Grand World Phú Quốc nói riêng đang tạo điểm nhấn đầu tư hút vốn của Phú Quốc.

  [​IMG]
  Shophouse Grand World Phú Quốc sổ hữu tiềm năng đầu tư khủng

  Phú Quốc đang khẳng định tương lai phát triển mạnh mẽ của mình bằng một sức hút rất lớn của mình, đặc khu kinh tế chính là giá trị lớn nhất mà Phú Quốc đang hướng đến, khi cán mốc đặc khu kinh tế, đây sẽ là cơ hội đầu tư rất lớn của Phú Quốc cũng như các dự án bất động sản riêng, chỉ từ năm 2015 đến năm 2018 Phú Quốc đã đón nhận gần 9 000 tỷ Vnd tiền đầu tư vào những dự án bất động sản, Phú Quốc đã thay da đổi thịt hoàn toàn với những dự án bất động sản đẳng cấp 5 sao.

  Tiềm năng đầu tư và phát triển của Phú Quốc là rất lớn, điều dễ dàng nhìn thấy là vậy, một tương lai nổi trội, một điểm đến lý tưởng cho những dự án bất động sản, nếu như so sánh với những thị trường bất động sản truyền thống ta có thể dễ dàng nhìn thấy Phú Quốc Vượt trội hoàn toàn, cả về điều kiện đầu tư cũng như tiềm năng thanh khoản của dự án, chính bởi vậy đầu tư vào bất động sản Phú Quốc thời điểm này chính là kênh đầu tư nhiều tiềm năng nhất.

  Nhà đầu tư đang chuyển hướng sang những dự án đẳng cấp

  Phú Quốc đang là hòn đảo thiên đường đúng nghĩa, khi hàng loạt dự án đẳng cấp ra đời trong đó không thể không nhắc đến cái tên Shophouse Grand World, nhà đầu tư cũng đang dần khắt khe hơn với sự lựa chọn đầu tư của mình, không chỉ tập trung vào những dự án đẳng cấp, một đơn vị chủ đầu tư đẳng cấp mà hơn thế nữa, những dự án cho sự chủ động cũng được đề cao.

  Shophouse Grand World Phú Quốc là dự án nằm trong quần thể dự án Grand World, với vị trí đặc biệt liền kề nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì dự án có đầy đủ những tiêu chuẩn để nhà đầu tư quan tâm, sức hút của dự án là không thể phủ nhận và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm với sức hút và tiềm năng của dự án, sự chuyển hướng sang những dự án đẳng cấp chính là cơ hội để cái tên Shophouse Grand World nổi lên như điểm đến lý tưởng.

  [​IMG]
  Dự án có tiềm năng Thanh khoản lớn

  Shophouse Grand World Phú Quốc cho phép nhà đầu tư chủ động trong gần như mọi việc, nhà đầu tư sẽ tự mình đầu tư và quản lý dự án điều này sẽ mở ra tương lai phát triển tốt hơn ấn tượng hơn. bên cạnh đó dự án cũng được chủ đầu tư đưa ra những cam kết hấp dẫn, lợi nhuận không dưới 8%/năm, có điều khoản mua lại sau 3 năm, ngoài ra chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách hỗ trợ thanh khoản dự án với nhà đầu thứ cấp.

  Một dự án với tiềm năng đầu tư khủng, một điểm đến của lý tưởng và hoàn hảo đang gọi tên dự án Shophouse Grand World, với những gì mà dự án đang có và sắp có chắc chắn điểm đến đầu tư không đâu xa chính là cái tên SHophouse Grand World này, nhà đầu tư có quá trình tìm hiểu chắc chắn sẽ coi dự án này như một sự đảm bảo về lợi nhuận và nguồn thu nhập.

  Nguồn: http://diaoc6sao.vn/shophouse-grand-world-phu-quoc-gia-tri-dau-tu-ben-vung-goi-ten.html
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...