TP HCM Siêu thị y tế gia đình Hùng Hy

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi sangdv293, 8/6/15.

 1. sangdv293

  sangdv293 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  1000 VND
  Siêu thị y tế gia đình Hùng Hy

  Trong cuộc sống hiện nay, vai trò của sức khỏe được cộng đồng đặc biệt quan tâm, con người luôn tìm tòi nghiên cứu những sản phẩm - công nghệ để nâng cao chất lựơng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe. Do vậy nghành công nghệ về thiết bị y tế -chăm sóc sức khỏe cũng đóng vai trò không kém quan trọng trong sứ mạng này.

  Hiện tại siêu thị y tế gia đình Hùng Hy đang phân phối các mặt hàng chủ lực sau:

  máy đo huyết áp điện tử : Trong một nghiên cứu công bố trên tạp chí Thần kinh học, những người có chỉ số huyết áp tâm thu cao (số đầu tiên trong chỉ số huyết áp) có nguy cơ bị đau đầu ít hơn 40% so với những người có chỉ số huyết áp khỏe mạnh. Các nhà nghiên cứu cũng xem xét một đo lường được gọi là áp lực mạch, đó là sự thay đổi huyết áp khi tim co lại. Áp lực này được tính bằng cách lấy huyết áp tâm thu trừ đi huyết áp tâm trương, những người có áp lực mạch cao hơn, thì đau đầu ít hơn 50%. Các nhà nghiên cứu nghĩ rằng áp lực mạch càng cao, mạch máu càng cứng. Khi mạch máu cứng, các dây thần kinh có khả năng hoạt động kém đi. Nếu dây thần kinh không hoạt động đúng cách, thì khả năng cảm thấy sự đau đớn giảm đi.

  máy xông mũi họng : Máy xông mũi họng đưa thuốc trực tiếp vào niêm mạc đường hô hấp dạng sương thành các hạt khí giúp thuốc đọng lại trên niêm mạc hô hấp, thấm sâu và phế quản (phế nang) cho hiệu quả nhanh và giảm tối đa phản ứng phụ do thuốc gây nên.


  Điều trị các bệnh hô hấp bằng phương pháp máy xông mũi họng là phương pháp điều trị tại chỗ thường gặp ở các cơ sở y tế và gia đình cho hiệu quả điệu trị với bệnh nhân viêm mũi, viêm xoang.


  Đây là phương pháp điều trị hiệu quả và tiết kiệm. Tùy theo tình trạng bệnh, chỉ cần đảm bảo nguyên tắc là các thuốc dưới dạng dung dịch, nước. Với trẻ em bị viêm mũi họng có thể úp mặt nạ để luồng khí tới cả mũi họng hoặc xông bằng đường ngậm miệng đối với người lớn tuổi.

  Nhà phân phối sản phẩm máy xông mũi họng - máy đo huyết áp - máy đo đường huyết tại nhà


  Công Ty Đầu Tư Và Công Nghệ Hùng Hy

  Trụ sở chính: 239-241 Nguyễn Văn Lượng P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM - ĐT: 08.3984 3646

  Chi nhánh: 28 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM - ĐT: 08.3979 7023
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...