Sổ mơ giải mộng con bọ hung ứng số may mắn

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi soicaumobi, 18/1/16.

 1. soicaumobi

  soicaumobi New Member

  Giá:
  0 VND
  Một số loài bọ phân chỉ xử lý chất thải của loài nhất định. Chúng cũng khá tinh khôn khi thường bám vào đuôi của con vật và chờ đợi bữa ăn của mình. Ngoài việc giúp dọn dẹp vệ sinh, bọ phân còn giúp giảm số lượng ruồi, do ruồi đẻ trứng trên phân gia súc, và khi bọ ăn phân sẽ tiêu hủy luôn trứng ruồi.

  Những loài vật nhỏ bé như những con bọ thường khiến cho chúng ta cảm thấy sợ hãi khi tiếp xúc. Thế nhưng nếu trong giấc mơ bạn gặp phải những con bọ bạn sẽ cảm thấy thế nào

  Hãy cùng KQXS tìm hiểu giấc mơ và tìm con số may mắn cùng đội ngũ chuyên gia dự đóan siêu chuẩn, siêu chính xác bạn nhé.

  \[​IMG]
  Sự xuất hiện của bọ hung trong mơ

  Nếu trong mơ bạn thấy một con bọ hung, điều này thể hiện khả năng thích ứng của bạn trong môi trường sống thay đổi bất thường. Giấc mơ là lời báo hiệu rằng bạn đang đi đúng đường.

  Ngoài ra, mơ thấy loài bọ hung cũng cho thấy sự lo lắng của bạn về cái chết và sự già lão. Bọ hung đại diện cho mặt trời, sự sống và sự bất tử.

  Nếu bạn mơ thấy những con bọ trong giấc mơ của mình, điều này chỉ ra những ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống hiện tại của bạn mà bạn đã làm trong quá khứ. Giấc mơ này cũng thể hiện cảm xúc đang bị tổn thương của bạn ở thực tại.Chúng ta thường thấy các anh chàng bọ hung này ở những nơi dơ bẩn như bãi rác, bãi phân gia súc, ở chuồng heo, chuồng trâu bò...

  Các con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy bọ hung là : 06-39

  Hy vọng rằng với những thông tin mà dự đoán XSMT vừa chia sẻ cùng với những với giấc mơ của bạn sẽ là cơ hội trúng số có một không hai, cơ may trúng giải thưởng có giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

  [​IMG]
  Con số nào may mắn hôm nay

  Nhanh tay mua ngay vé số nào các bạn, nếu bạn không mơ thấy con bọ hung bạn có thể tìm hiểu giấc mơ của mình trong sổ mơ của chúng tôi và cùng tham khảo KQXSMB - SXMB - kết quả xổ số miền bắc trực tiếp hôm nay để có thêm nhiều gợi ý chính xác cho giấc mơ bạn mơ thấy.

  Chúc các bạn thành công!!!

   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...