TP HCM Sốc với cầm cà vẹt xe máy với lãi suất bình dân

Thảo luận trong 'MÔTÔ - XE MÁY' bắt đầu bởi Truong Van Thien, 14/6/18.

 1. Truong Van Thien

  Truong Van Thien New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  0000 VND
  Bạn là sinh viên, người đã đi làm, nhưng cần một khoản tiền để thoát khỏi tình trạng hiện tại. Hãy đọc để hiểu những gì bạn cần làm để có một khoản tiền đó nhanh nhất.

  Cầm cavet (cà vẹt) xe được bao nhiêu?
  Cầm cavet xe được bao nhiêu? (hay cầm cà vẹt xe giá cả thế nào?) có lẽ là vấn đề chung được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu này. Qua quá trình khảo sát thị trường, chúng tôi thấy rằng hầu hết các đơn vị dịch vụ nhận cầm cavet (cà vẹt) xe tại TP.HCM và Đà Nẵng uy tín đều nhận cà vẹt xe của khách với mức giá lên đến 80% giá trị chiếc xe.

  Việc định giá chiếc xe như thế nào sẽ quyết định bạn thu về bao nhiêu tiền từ việc cầm cà vẹt. Do đó, cần tìm kiếm đơn vị dịch vụ uy tín để đảm bảo đúng giá trị xe. Song song đó, đơn vị nhận cầm cà vẹt xe uy tín sẽ không yêu cầu giữ xe của bạn mà chỉ giữ giấy tờ. Mức lãi suất hàng tháng mà họ đưa ra cũng không quá cao, mang tới cho bạn sự an tâm tuyệt đối.

  Điều kiện để cầm cavet (cà vẹt) xe
  Lựa chọn một đơn vị dịch vụ nhận cầm cà vẹt xe uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay các khu vực lân cận thì bạn cũng cần đáp ứng cho họ những điều kiện sau:

  • Xe của bạn là xe chính chủ hoặc có giấy tờ mua bán xe hợp pháp
  • Bạn là người có hộ khẩu và chứng minh tại tỉnh thành đăng ký giấy tờ xe
  • Người đi cầm phải là chủ xe phải đi chính chiếc xe muốn cầm cà vẹt. Sau khi đủ giấy tờ, đơn vị dịch vụ sẽ chỉ giữ cà vẹt xe, trả lại xe và các giấy tờ khác, bên cầm nhận tiền và xe rồi ra về.
  • Hàng tháng, bạn chỉ cần nộp mức lãi suất thấp cho đơn vị này để đảm bảo họ sẽ giữ cà vẹt xe cho đến khi bạn đủ điều kiện chuộc lại.
  Đâu là địa chỉ nhận cầm cavet (cà vẹt) xe uy tín?
  Tự hào là một trong những đơn vị dịch vụ cầm cà vẹt xe máy, xe ô tô uy tín tại TP.HCM và Đà Nẵng, Công ty TNHH đầu tư phát triển thương mại Tín Nghĩa hứa hẹn sẽ là một điểm đến đáng để bạn lựa chọn. Dịch vụ cầm cà vẹt xe tại Tín Nghĩa luôn hướng tới các tiêu chí:

  • Giúp khách hàng có được lựa chọn hoàn hảo nhất thông qua những tư vấn, hỗ trợ tận tình.
  • Luôn lắng nghe chia sẻ của khách hàng
  • Luôn nghĩ đến lợi ích của đôi bên
  • Luôn đặt uy tín lên hàng đầu
  Hiện Tín Nghĩa nhận cầm cà vẹt xe máy, xe ô tô với lãi suất cực thấp và giá cầm cao lên đến 80% giá trị xe. Bên cạnh đó, thủ tục nhanh gọn, không rườm rà cùng các quy định không cầm xe gian, xe không chính chủ… và những cam kết cụ thể dựa trên cơ sở pháp lý rõ ràng chắc chắn sẽ mang tới cho bạn sự an tâm, hài lòng tuyệt đối.

  >>>Xem thêm: Thủ tục cầm cavet xe 2018 đơn giản, nhanh chóng bất ngờ.

  Quy trình cầm cavet (cà vẹt) xe tại Tín Nghĩa
  Nếu đã tin tưởng và lựa chọn Tín Nghĩa, bạn có thể truy cập vào website: camcavet.org để tìm kiếm các thông tin liên quan cũng như cách thức liên hệ. Sau đó, bạn đến trực tiếp 1 trong các chi nhánh của Tín Nghĩa (được cập nhật trên website), mang theo các giấy tờ cần thiết như: cà vẹt xe chính chủ hoặc giấy tờ mua bán hợp pháp; bằng lái xe; chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu bản chính; sổ hộ khẩu bản chính.

  Các giấy tờ sau khi được xác minh nếu không có vấn đề gì thì Tín Nghĩa sẽ cung cấp hợp đồng cầm cà vẹt xe với những điều khoản, thỏa thuận rõ ràng, minh bạch. Khi cả 2 bên thống nhất thì hợp đồng được ký kết. Bạn sẽ nhận được khoản tiền cầm cà vẹt mong muốn và chỉ để lại cho chúng tôi cà vẹt xe. Xe và các giấy tờ khác bạn có thể mang về.

  Với chúng tôi, chúng tôi hiểu hoàn cảnh của bạn đang gặp phải. Do vậy, hãy tính toán và liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, nhận được sự trợ giúp nhanh nhất.
  Thông tin liên hệ:
  Click vào link : https://www.camcavet.org/dich-vu/cam-ca-vet-xe-gia-cao-lai-suat-thap
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...