TP HCM Son Im Meme Tic Toc Tint Lip Cashmere

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi DoAnhDuy, 14/11/19.

 1. DoAnhDuy

  DoAnhDuy New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  1. Thiết kế:

  Dòng son bấm hàn quốc Im Meme Tic Toc Tint Lip Cashmere có thiết kế dạng bút bấm siêu đáng yêu, đầu son là dạng bông, khi mình bấm ở dưới thì son sẽ chồi lên, có 1 điều là bạn này chồi lên từng lỗ nhỏ, nhìn hơi ghê 1 chút, nhưng đừng vì lí do này mà ghét em nó nhá, em này rất đáng yêu đó hehe. Lúc mới mua về các bạn cố gắng bấm nhiện tình nha, bấm chắc khoảng 20 lần son mới bắt đầu ra đó heheee. Son được ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... nhựa cứng, không bị nhẹ tay, tầm khá chắc chắn, màu vỏ bên ngoài được làm tương ứng với màu son bên trong.

  2. Chất son bấm Tic Toc:

  Dòng son bấm hàn quốc này có chất son giống velvet tint, lớp trên môi rất mêm, màu lên khá ổn, son có 1 độ dưỡng mẹ nên các bạn môi hơi khô vẫn dùng đươc. Lớp finish của son là hiệu ứng lì, nhưng son không bám chặt vào môi nên vẫn có dây nhẹ ra khi ăn uống. Tuy nhiên, trong 5 màu này thì có màu 13 bị bột nhẹ vì tính chất tông màu này khá sáng, nên mọi người nhớ cân nhắc khi mua nha. Nếu mọi người đánh 1 lớp mỏng thì màu son trên môi sẽ dựa 1 phần vào nền môi của bạn, còn đánh đậm thì màu sẽ lên chất chuẩn nha. Tuy nhiên mình recommend mọi người màu son này đánh đậm hơn chứ không nên đánh nhạt, vì nhìn lớp son khá mỏng và không tôn được màu son. Tuy nhiên mọi người không nên đánh lớp son quá dày, vì thừa son như vậy sẽ làm môi kiểu lợn cợn khá khó chịu. Khi lấy son thì mọi người cố gắng đừng bấm nhiều, hãy lựa bấm 1 lần 1 vì nhỡ son lên nhiều quá lại thừa khá phí và dễ gây bẩn đầu son nha.

  3. Độ bám màu:

  Dòng son velvet tint kết hợp lì này không ăn uống thì hoàn toàn có thể bám màu từ 5-6 tiếng, ăn uống nhẹ thì sẽ trôi 1 xíu xiu, ăn 1 bữa lớn thì có lúc mình thấy trôi đều và để lại 1 lớp màu nhẹ, có lúc thì mình lại thấy trôi hết và viền môi màu hơi mờ mờ, nên mình nghĩ cũng do cách ăn của mỗi người nữa nha.

  Xem thêm: son I’m Meme
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...