Hà Nội Su Co Su Dung Facebook Tren Iphone

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI IPHONE' bắt đầu bởi xaukiu, 14/12/15.

 1. xaukiu

  xaukiu New Member

  Tình trạng:
  Hết Hàng
  Giá:
  0 VND
  Thời gian sử dụng pin ngắn là vấn đề xảy ra với nhiều dòng smartphone và iPhone cũng không phải ngoại lệ. Một số thiết lập dưới đây có thể giúp người dùng khắc phục phần nào hạn chế của việc sử dụng phần mềm public Facebook hoặc CH Play này trên điện thoại thương hiệu Apple.

  Tắt tự động làm mới ứng dụng chạy nền bằng cách vào Settings > Generalvà tìm đến mục Background App Refresh. Tại đây bạn có thể tắt toàn bộ hoặc chỉ tắt những ứng dụng không cần thiết, có nhu cầu sử dụng không thường xuyên.

  Tiếp theo vào Settings > Privacy > Location Services và cuộn xuống dưới cùng chọn System Services. Một số tính năng sẽ cần định vị nhằm nâng cao trải nghiệm thông minh trên iPhone, tuy nhiên nó cũng "ngốn" pin đáng kể. Gợi ý là bạn nên tắt Location-Based iAds, Popular Near MeFrequent Locations mà không ảnh hưởng nhiều.

  Ngoài ra người dùng có thể vào Settings > General > Usage > Battery Usage để biết được phần mềm nào đang tiêu hao nhiều pin trên iPhone nhất. Dựa trên thông tin đó, bạn sẽ xóa hay điều chỉnh cách sử dụng để kéo dài thời lượng pin.
  Sau một thời gian sử dụng, nhiều khách hàng phàn nàn rằng iPhone, iPad chạy chậm và không mượt như lúc mới mua. Điều này xảy ra bởi thiết bị chứa quá nhiều dữ liệu.

  Khắc phục tình trạng này bằng cách vào Settings > General > Usage và tìm đến mục Manage Storage. Tại đây bạn sẽ biết được máy đã sử dụng bao nhiêu, còn bao nhiêu dung lượng trống cũng như ứng dụng nào tiêu tốn bộ nhớ nhất.

  Ứng dụng có thể xóa dễ dàng bằng cách nhấn và giữ vào biểu tượng ngoài màn hình chính, sau đó chọn dấu X và xác nhận. Ảnh, video bạn có thể đăng lên các dịch vụ đồng bộ trực tuyến, gợi ý là iCloud hay Google Photo, sau đó xóa trên máy để giải phóng tài nguyên.

  Bên cạnh đó, lời khuyên cho người dùng là nên vô hiệu hóa ảnh nền động (parallax wallpaper), hiệu ứng mà khi bạn nghiêng máy thì hình nền cũng di chuyển theo. Thực hiện bằng cách vào Settings > Accessibility và bật mụcReduce Motion.
  Nếu bạn gặp khó khăn khi kết nối Bluetooth, Wi-Fi hay mạng di động, đơn giản là hãy tắt nó đi bằng cách chuyển máy sang chế độ Airplane trong 30 giây rồi thử kết nối lại. Nếu không gặp vấn đề về phần cứng, phương pháp này có thể giải quyết trong nhiều trường hợp.

  Nếu cách trên không được, người dùng có thể khôi phục các thiết lập kết nối. Để thực hiện, vào Settings > General > Reset và chọn Reset Network Settings.
  Khi gặp vấn đề này, ngoài việc đảm bảo tiền cước bạn có thể kiểm tra lại các kết nối. Với tin nhắn iMessage sẽ cần mạng Internet thông qua Wi-Fi hay mạng di động. Khi iPhone báo tin nhắn không gửi được, nhấp vào dấu chấm than màu đỏ bên cạnh và bấm chọn Try Again.

  Nếu tính trạng trên vẫn chưa được khắc phục, hãy khởi động lại thiết bị bằng cách giữ cả nút nguồn và phím Home khoảng 20 giây.

  Đồng bộ gặp vấn đề
  Nhiều khách hàng cảm thấy bực bội khi đồng bộ dữ liệu trên iPhone gặp trục trặc. Điều đơn giản nhất mà người dùng cần kiểm tra là thiết bị đã được kết nối với Wi-Fi hay mạng di động hay chưa và đảm bảo Internet đang hoạt động. Sau đó thử bằng cách vào Facebook hay dùng trình duyệt để đi đến các trang quen thuộc như Google.com.

  Nếu Internet đang hoạt động mà đồng bộ vẫn gặp vấn đề, hãy chắc chắn là iPhone của bạn đã được nâng cấp lên iOS phiên bản mới nhất. Để kiểm tra xem có bản cập nhật hay không, vào Settings > General và chọn Software Update.

  Sự cố đồng bộ tiếp tục xảy ra, bạn nên thử gỡ bỏ từng tài khoản sau đó thêm lại lần nữa. Người dùng có thể quản lý mục này trong Settings > Mail, Contacts, Calendars và tìm đến phần Accounts.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...