Toàn quốc Sử dụng ánh sáng đèn pha LED ngoài trời tốt nhất

Thảo luận trong 'ĐIỆN - NƯỚC' bắt đầu bởi denledchieusang, 14/3/18.

 1. denledchieusang

  denledchieusang New Member

  Giá:
  550000 VND
  Phải có sự sáng không có vấn đề gì thời tiết hoặc tình hình với đèn pha LED ngoài trời linh hoạt LED: bốn tùy chọn gắn kết có sẵn, làm cho này là giải pháp lý tưởng cho nhiều tình huống.
  Looking for nhiệm vụ nặng nề, đèn pha LED nhưng chi phí-hiệu quả mạnh mẽ mà cung cấp một cuộc sống lâu dài hơn 50.000 giờ từ thấp đến không bảo dưỡng? Những đèn lũ phong cách đã được thiết kế để chịu được điều kiện thời tiết ẩm ướt nhờ vào một vỏ bọc bằng nhôm đúc cứng rắn để bảo vệ công nghệ ánh sáng chói bên trong.

  [​IMG]

  Thiết kế mạnh mẽ các đèn pha đã làm cho họ một yêu thích với các doanh nghiệp đang tìm cách tăng cường an ninh xung quanh các cơ sở, và cũng cung cấp chủ nhà một ánh sáng sân vườn tuyệt vời. Với bốn gắn kết bảo mật có sẵn, nó rất dễ dàng để cài đặt các den pha LED ngoài trời LED chính xác nơi bạn cần đến chúng.
  Bốn Mounts cho Smart, Fast Installation
  Những đèn lũ có sẵn với một ách gắn kết (áp dụng chung), gắn kết một slipfitter (ví cực gắn), một cánh tay mở rộng thẳng gắn kết (các ứng dụng hộp giày) và một cánh tay ánh sáng đường phố (6” dài cho thêm bảo hiểm), cho phép người dùng chọn gắn kết tốt nhất cho tình huống ánh sáng của họ.

  [​IMG]

  Cải thiện an ninh và ngăn chặn tội phạm
  Ánh sáng mạnh mẽ phát ra bởi các bóng đèn pha LED là hoàn hảo cho việc cung cấp nhân viên, khách hàng, và khách mời với một ánh sáng ngoài trời cho an toàn trong khi thổi bìa của bóng tối cho muốn trở thành tội phạm.
  Thiết kế nhỏ gọn-Big Bảo hiểm
  Kích thước nhỏ của ánh sáng LED pha cao-powered này có thể cung cấp từ 15 Watt lên đến 300W mạnh mẽ, ánh sáng rực rỡ mà cung cấp càng nhiều vùng phủ sóng như ánh sáng mặt trời đầy đủ vào một ngày nắng.
  Đặt hàng đèn pha LED ngoài trời ngay hôm nay với giá tốt nhất và vận chuyển nhanh chóng!
  Future Light Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đèn LED chiếu sáng, đèn chùm pha lê hiện đại, đèn tường cao cấp, hiện đại và đèn trang trí chất lượng tại hà nội.
  Website: http://sieuthidodien.com.vn
  ĐT: 0243 974 0482
   
 2. denledchieusang

  denledchieusang New Member

  Ánh sáng mạnh mẽ phát ra bởi các bóng đèn pha LED là hoàn hảo cho việc cung cấp nhân viên, khách hàng
   
 3. denledchieusang

  denledchieusang New Member

  Future Light Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đèn LED chiếu sáng và đèn trang trí chất lượng.
  Website: kosoom.vn
  ĐT: 0243 9740482
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...