Vinh Sử dụng xe nâng hàng 7 tấn TEU

Thảo luận trong 'XE Ô TÔ' bắt đầu bởi xenangteu, 16/5/19.

 1. xenangteu

  xenangteu New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  300000000 VND
  Lĩnh vực hoạt động của xe nâng hàng ngày càng mở rộng, không chỉ ứng dụng trong các ngành sản xuất công nghiệp nhỏ lẻ như trước đây với các loại xe nâng dầu cỡ nhỏ mà còn mở rộng sang sử dụng các loại xe nâng cỡ lớn, nổi bật nhất là xe nâng 7 tấn.

  Ngành xây dựng luôn là một điểm nóng của mọi ngành sản xuất. Một quốc gia phát triển không thể không chú trọng đến xây dựng. Số lượng công trình tăng lên theo từng năm tháng. Các loại máy móc theo đó cũng thay đổi và đa dạng không ngừng. Để có thể đưa được những loại máy móc ấy lên những độ cao nhất định nếu chỉ dùng sức người hay những móc tời sẽ rất khó khăn. Do đó các đơn vị xây dựng đã nghĩ tới xe nâng. Và dòng xe nâng 7 tấn là dòng xe mà họ hướng đến. Bởi với tải trọng này thì chiếc xe còn có thể làm thêm được nhiều công việc khác nữa. Giá trị kinh tế mà nó đem lại theo đó cũng tăng lên.
  [​IMG]

  Xe nâng hàng 7 tấn được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp xây dựng, khai thác khoáng sản, các ngành sản xuất có thành phẩm có khối lượng lớn, kích thước cồng kềnh như ống cống bê tông, ống dẫn nước công nghiệp loại lớn.

  Việc mua xe nâng hàng 7 tấn là quyết định đúng đắc bởi nó phù hợp với sản xuất khai thác quy mô lớn với cường độ cao liên tục, thay thế những thiết bị khó di chuyển trước đây chỉ phù hợp khi khai thác trong thời gian dài. Xe nâng hàng 7 tấn có thể di chuyển linh hoạt và tạo ra nhiều giá trị hơn khi biết cách khai thác đúng tiềm năng và sử dụng đúng chỗ.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...