Toàn quốc Sữa cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM DINH DƯỠNG' bắt đầu bởi trangthulink, 21/8/19.

 1. trangthulink

  trangthulink New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Sữa tăng cân cho bé: Được Nghiên Cứu khoa học để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển nhanh chóng của trẻ giúp hỗ trợ phát triển toàn diện và tăng sức để kháng.
  Là sản phẩm được sản xuất bởi công ty cổ phần thực phẩm THE UNITED đạt chuẩn GMP. Cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho mẹ và bé,bổ sung 46 dưỡng chất như đ ạm whey,DHA, Omega3,Omega6,MK7, ,Choline,Taurine,Fos... Vitamin và khoang chất.Giúp trẻ ăn ngon miệng,hỗ trợ tăng cường sức đề kháng,cải thiện hệ tiêu hoá tăng cường hấp thu, chống táo bón, ngăn ngừa còi xương và suy dinh dưỡng,tăng cân khoẻ mạnh,phát triển chiều cao và trí não

  Sữa chống táo bón Nhiều người đã quen uống sữa bò trong hàng chục năm nay. Tuy nhiên, ít ai biết đến đến những lợi ích cực “khủng” cho sức khỏe từ sữa dê? Theo khoa học đánh giá, dinh dưỡng trong sữa dê được xemlà lành mạnh hơn và hấp thụ tốt hơn so với sữa bò – nhất là đối với những người không dung nạp được lactose.  Thế mạnh vượt trội của sữa dê so với sữa bò


  Nhiều người đã quen uống sữa bò trong hàng chục năm nay. Tuy nhiên, ít ai biết đến đến những lợi ích cực “khủng” cho sức khỏe từ sữa dê? Theo khoa học đánh giá, dinh dưỡng trong sữa dê được xemlà lành mạnh hơn và hấp thụ tốt hơn so với sữa bò – nhất là đối với những người không dung nạp được lactose.

  Sữa dê sở hữu năng lực kháng viêm tự nhiên

  Sữa dê là một loại hợp chất tự nhiên. Đặc biệt, chất béo có trong sữa dê dễ dàng phân tách hơn nhiều so với sữa bò, giúp cơ thể dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ. Những người có vấn đề về đường ruột, có thể dùng sữa dê để ngăn ngừa và chữa trị bệnh viêm ruột. Ngoài ra, Probiotic kết hợp với sữa dê còn giúp phát triển hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hiệu quả.

  Sữa dê chứa nhiều Axit béo thiết yếu

  Thành phần sữa dê chứa đến 35% axit béo so với với 17 % có trong sữa bò. Tuy nhiên, dinh dưỡng từ sữa dê được đánh giá là lành mạnh hơn, đồng thời dễ hấp thụ hơn ngay cả đối với những người không dung nạp được lactose có trong sữa bò. Sữa dê có tác làm giảm hiệu quả lượng cholesterol trong cơ thể, hỗ trợ tích cực những người có vấn đề về hệ tiêu hoá.


  [​IMG]

  là lựa chọn tối ưu cho bé yêu khỏe mạnh.

  Sữa bầu tốt nhất cho mẹ lựa chọn đủ chất và mát lành.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...