Hà Nội Sửa lỗi iPhone 7 bị sụt pin nhanh trong tích tắc

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI IPHONE' bắt đầu bởi fseoplus166, 27/5/17.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  0 VND
  MẸO THÔNG MINH KHẮC PHỤC IPHONE 7 BỊ SỤT PIN NHANH

  Vấn đề liên quan đến pin luôn là mối lo ngại thường trực của bất cứ ai sử dụng thiết bị công nghệ. Khi phát hiện ra iPhone 7 bị sụt pin nhanh thì bạn nên làm gì? Cùng tìm hiểu với chúng tôi bạn nhé.


  Ai ai ở trong tình huống iPhone 7 bị sụt pin nhanh cũng đều cảm thấy bối rối và lo lắng. Tuy nhiên, nếu đến với Care Phone, tin chắc bạn sẽ tìm được giải pháp để giải quyết tình huống này ngay thôi.  >>> Tham khảo thêm Khắc iMei iPhone  [​IMG]

  iPhone 7 bị sụt pin nhanh không rõ lý do ​


  Những nguyên nhân làm cho iPhone 7 bị sụt pin nhanh


  Chúng tôi điểm ra bao gồm các nguyên nhân sau đây:


  - Bạn đã bật quá nhiều các ứng dụng trên máy cùng lúc và khi không dùng đến nữa bạn đã tắt các app không đúng cách, khiến chúng vẫn được chạy ngầm. Từ đó dẫn tới việc điện thoại của bạn nhanh chóng bị hao hụt pin, sụt pin nhanh hơn.


  >>> Tham khảo thêm thay màn hình iPhone 7


  - Bạn thường xuyên vừa sử dụng điện thoại vừa sạc pin. Quá trình nạp và xả năng lượng liên tục làm ảnh hưởng tới chất lượng viên pin của máy. Lâu dần, tình trạng chai pin, hỏng pin trên iPhone 7 sẽ xảy ra.


  - Một nguyên nhân khác nữa khiến iPhone 7 bị sụt pin nhanh là do bạn đã để chế độ auto upadte ( hay còn gọi là tự động cập nhât ) với mọi ứng dụng trên máy. Bạn biết đấy các app thường xuyên được cập nhật, nên khi để chế độ này, hầu như điện thoại sẽ phải làm việc liên tục khiến pin sụt nhanh chóng.


  – Việc thay pin mới nhưng thay nhầm phải pin kém chất lượng, pin lô cũng gây nên tình trạng này. Xem thêm Độ vỏ iPhone 7 chính hãng  [​IMG]

  iPhone 7 bị sụt pin nhanh khiến thời gian sử dụng máy giảm đi​


  >>> Tham khảo thêm thay mặt kính iPhone 7


  Cách khắc phục lỗi iPhone 7 bị sụt pin nhanh


  - Hãy học và thường xuyên sử dụng tới chức năng tắt app đúng cách, khiến chúng không thể chạy ngầm. Bạn có thể nhấn 2 lần vào phím Home, sau đó các ứng dụng đang chạy ngầm sẽ hiện ra, vuốt lần lượt từng app một để tắt chúng đi.


  - Tắt tính năng tự động Update ứng dụng đi, chỉ mở khi thật cần thiết. Tắt bằng cách: Vào trong Cài đặt => chọn Cài đặt chung => chọn Làm mới ứng dụng rồi chọn chức năng Tắt.


  - Tắt tất cả các kết nối khi bạn không dùng đến như là wifi, 3g, Bluetooth…


  - Chỉnh độ sáng màn hình phù hợp với ngữ cảnh đang dùng.


  - Nếu pin của bạn đã quá cũ hoặc đã có hiện tượng bị chai, sử dụng phải pin lô thì nên thay pin mới chính hãng nhé.  [​IMG]

  Sửa chữa, thay mới pin​  >>> Tham khảo thêm iPhone 7 bị pin ảo


  iPhone 7 bị sụt pin nhanh là điều bạn sẽ thấy sau một thời gian sử dụng dài. Lưu lại các mẹo trên để biết cách xử lý khi gặp phải tình huống này.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...