TP HCM Sửa lỗi không nhận sim trên smartphone Galaxy A5 2016

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ - SỬA CHỮA - CÀI ĐẶT' bắt đầu bởi tienmanh90, 18/5/17.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  1 VND
  Với những lỗi hay gặp thì dường như lỗi không nhận sim mang lại nhiều bất tiện nhất. Nếu các bạn dùng trang thiết bị Galaxy A5 2016 thì thi thoảng quý khách hàng gặp tình trạng lắp sim vào nhưng lại có thông tin No Sim installed hoặc Sim Error và điều này làm quý khách hàng lo sợ? thì bài viết sau đây mà Thành Trung gửi đến bạn sẽ là một trong những gói dịch vụ tương trợ quý khách xử lý tình trạng này.
  [​IMG]
  Các bước tiến hành sửa lỗi không nhận sim trên điện thoại di động Galaxy A5 2016.
  Phương án 1: Khởi động lại máy móc.
  Chỉ với cách đơn giản này thỉnh thoảng lại giải quyết vấn đề lỗi không nhận SIM trên điện thoại di động Galaxy A5 2016 một phương án hiệu quả. Bởi thi thoảng có thể là bởi lỗi của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và công cụ thay thế Galaxy A5 2016 bắt sóng kém... Quý khách hàng hãy thử khởi động lại thiết bị để kiêm tra lại nhé.

  Cách 2: Rà soát lại SIM đã được lắp đúng tiêu chuẩn chưa.
  Cùng mỗi thiết bị sẽ có khay SIM riêng, nhưng nhìn chung đều có tất cả các ký tự cũng như hình mẫu in hằn trên đó, khách hàng hãy tháo SIM ra và lắp lại đúng theo chiều hướng dẫn của khay SIM nhé. >>> Cũng có thể bạn đang gặp phức tạp và tìm giải pháp thay màn hình Galaxy A5 2016 chính hãng hãy tham khảo qua bài viết về thay màn hình cho Galaxy A5 2016 chính hãng của chúng tôi.
  Cách thức 3: Vệ sinh lớp đồng tiếp xúc của SIM.
  Có thể trong quá trình dùng lâu dài, lõi đồng của SIM bị bám bụi, két bẩn hay han gỉ. Đây cũng là một trong những điều kiện khiến smartphone không nhận SIM nhiều nhất. Để thay thế bạn đang ước vệ sinh lại mặt tiếp xúc của SIM với cồn chẳng hạn để làm sạch tất cả bề mặt bị oxy hóa sau đó lắp lại để kiểm chứng.

  Thao tác 4: Bật/Tắt chế độ thiết bị bay.
  Một giải pháp nữa để khắc phục lỗi không nhận SIM trên Galaxy A5 2016 đó là bật chế độ máy bay trong ít phút sau đó tắt chế độ thiết bị bay và đợi thiết bị tự động dò lại nhà mạng của SIM. Đơn giản khách hàng chỉ cần vuốt từ thanh trạng thái công cụ thay thế xuống dưới, trượt sang trái để tìm đến biểu tượng thiết bị bay rồi bật/tắt nó.

  Quy trình 5: Gắn thử SIM sang thiết bị khác.
  Điều kiện SIM bị cháy hay hết hạn sử dụng cũng là một trong những tại sao chính làm ra lỗi không nhận SIM trên Galaxy A5 2016 . Do vậy bạn hãy thử lắp SIM vào hầu hết điện thoại khác để TEST lại cho 100% cũng như một phương pháp loại trừ. Nếu SIM hoạt động khả năng cao điên thoại của chính bạn đã bị lỗi khay SIM, hãy đem công cụ thay thế tới gần như tất cả các cửa hàng khắc phục danh tiếng để được xử lý sớm nhất, ngược lại nếu SIM vẫn không nhận quý khách nên ra hầu hết trung tâm tương trợ các bạn để làm lại SIM mới nhé. >>>Bạn đang muốn tìm biết rằng Samsung Galaxy Note 5 tốt hoặc đang tìm gói dịch vụ về tất cả gói dịch vụ khắc phục cho điện thoại Samsung Galaxy Note 5 tốt. Vậy các bạn có thể tìm đọc ở website Thành Trung Mobile.
  Cách thức 6: đánh giá lại sóng điện thoại.
  Một số nhà mạng phủ sóng điện thoại di động không được rộng rãi hay các bạn đang ở một nơi khá kín và sóng điện thoại không thể bắt được. Đơn giản chỉ cần đến một điểm cao, thoáng đãng hay gần trung tâm để đón nhận được tín hiệu hàng đầu.

  Cách 7: Thiết lập điện thoại về chế độ mạng tự động.
  Đây thường là vấn đề thường xảy ra với bất kể người dùng, thiết lập mạng di động chuyển sang trạng thái không đúng cũng có thể dẫn đến xuất hiện tin nhắn báo lỗi không nhận thẻ SIM. Để chuyển trạng thái mạng về chế độ tự động, quý khách thực hiện theo tất cả các bước sau:
  Bước 1: Từ giao diện dùng các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (lắp đặt) và nhấn vào mục More networks (Nhiều mạng hơn).
  B2: Tiếp theo quý khách hàng lựa chọn mục Mobile networks (tất cả các mạng di động) > Networks mode (Chế độ mạng).
  B3: Cuối cùng, hãy xin hứa tùy chọn tự động kết nối đối với chế độ WCDMA/GSM đã được chọn.
  Với thiết lập Networks mode (Chế độ mạng) về chế độ Auto Connect (Tự động kết nối) dành cho bất cứ mạng nào trong số 3 mạng chính sẽ có thể khắc phục được lỗi không nhận SIM trên điện thoại Galaxy A5 2016 . >>> Có phải các bạn cũng đang tìm giải pháp thay màn hình note 5 chính hãng giá thấp. Ở Thành Trung Mobile chúng tôi triển khai dịch vụ không những 1 gói dịch vụ thay màn hình cho note 5 chính hãng mà còn rất nhiều dịch vụ khắc phục khác.
  Thao tác 8: Điện thoại di động bị khóa mạng.
  Đối cùng một số dòng máy được xách tay từ nước ngoài về là loại máy lock mạng và tất nhiên các công cụ thay thế đấy sẽ không thể nhận được SIM từ đơn vụ cung ứng mạng trong nước. Bởi vậy các bạn hãy ra tất cả các địa chỉ smartphone chuyên nghiệp để bẻ khóa (mở mạng) thiết bị ngay nhé.

  Hơn nữa khách hàng có thể tham khảo thêm phương án tổng hợp mà chúng tôi đã chỉ cách trước đó ngay sau đây.

  Dấu hiệu: Khi lắp sim nhưng công cụ thay thế hiển thị thông tin không nhận sim như: No Sim hoặc Sim Error.

  Tại sao có thể là vì sim của chính bạn bị hư hoặc bởi công cụ thay thế Galaxy A5 2016 của các bạn.
  • Gói dịch vụ sửa lỗi không nhận sim: Việc dẫn đầu bạn mong muốn làm là thử đem sim sang lắp ở một di động̣ khác, nếu sim không làm việc, vậy sim của bạn đã bị hỏng.
  • Nếu lắp sang máy khác mà sim của bạn vẫn làm việc thì thường là do máy móc Galaxy A5 2016 của chính bạn.
  • Lúc này bạn thử TEST xem trên smartphone có để chế độ thiết bị bay (AirPlane Mode) hay không, để xem lại các bạn kéo thanh Status Bar xuống, và xem trạng thái của mục thiết bị bay.
  • Nếu trang thiết bị đang ở bật chế độ máy bay thì các bạn hãy tắt đi
  • Các bạn chuyển trạng thái từ bật sang tắt rồi khởi động lại máy.
  • Trong trường hợp quý khách lắp lại sim và bật lại mà vẫn không được thì khả năng là công cụ thay thế của bạn đã bị lỗi phụ kiện và trong trường hợp này quý vị có nhu cầu phải mang máy ra hầu hết cửa hàng nhận bảo hành để được giải quyết.
  Như vậy, cùng tất cả phương án mà Thành Trung Mobile đã hướng dẫn trên đây hy vọng quý khách hàng sẽ tìm ra cho mình được cách thay thế lỗi không nhận SIM trên Galaxy A5 2016 . Với các lỗi thông thường bạn có thể sử dụng các giải pháp này, nhưng cùng các lỗi phức tạp hơn và không xử lý được thì bạn hãy đem đến cửa hàng nhận bảo hành để được tương trợ và xử lý nhé.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...