Hà Nội SUBDOMAIN LÀ GÌ? SỰ KHÁC NHAU GIỮA DOMAIN VÀ SUBDOMAIN

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY' bắt đầu bởi Damlinh, 5/7/19.

 1. Damlinh

  Damlinh New Member

  Tình trạng:
  Như mới
  Subdomain là gì?

  Domain có tên đầy đủ là addon domain, được biết đến là loại tên miền giúp cho người dùng có thể chạy được nhiều website trên cùng 1 hosting. Nó có đặc điểm là nằm chung với tên miền chính nhưng lại có thư mục khác với tên miền chính. Hay để hiểu một cách đơn giản hơn thì domain chính là tên của một trang web nó được lập ra giúp cho người xem và công cụ Google có thể phân biệt được 2 tên miền khác nhau là 2 trang web khác nhau.
  [​IMG]

  Subdomain còn được gọi là tên miền con. Là domain con tồn tại trong một domain lớn được sử dụng cũng như lưu trữ các thư mục khác với domain chính. Hoặc hiểu theo cách ngắn gọn hơn Subdomain là tên miền mở rộng của domain. Chính vì là miền con của miền chính nên tên miền con này mang đầy đủ những tính chất như một miền chính. Và chúng ta có thể sử dụng nó giống như miền chính. Tên miền con phụ thuộc vào các tên miền chuẩn. Chúng giống như một mức bổ sung cho một tên miền.

  Sự khác nhau giữa Domain, subdomain

  Domain, subdomain cả hai đều là tên miền trên hosting. Tuy nhiên thì hai loại tên miền này đều có mang cho mình những đặc điểm riêng biệt.
  Subdomain là tên miền con (tên miền phụ) rất dễ tạo lập chỉ cần dựa trên tên miền chính. Nó mang đến cho người dùng rất nhiều ưu điểm và lợi ích thiết thực nhất.
  Khi sử dụng tên miền thì sẽ mang đến cho người dùng những lợi ích sau:
  – Chi phí của bạn sẽ được tiết kiệm. Bạn có thể tạo một trang web với tên miền phụ mà không cần mua nhiều tên miền chính.
  – Tên miền phụ này được tạo lập không giới hạn dành cho người dùng.
  – Mỗi tên miền phụ được tạo lập thì đều có thể hoạt động như một tên miền thông thường.
  – Tên miền phụ sẽ không thể sử dụng được nếu tên miền chính của bạn gặp phải các vấn đề. Ví dụ như: tên miền chính bị khóa,hết hạn tên miền, hủy tên miền.
  – Có thể tạo ra bản ghi ” * ” để mặc định nhận tất cả tên miền phụ về cùng một địa chỉ IP.

  Vicoders - Chuyên gia Website Mobile App, bảo mật, SEO, marketing

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  Địa chỉ: Số 42, ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
  Số điện thoại: 0985 136 895
  Email: [email protected]
  Skype: vicoders
   
  Tags:
 2. hoangtuanpro

  hoangtuanpro New Member

  tạp dề nhà hàng 2019 MỚI NHẤT
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...