TP HCM Tác dụng nhiều mặt của chuối chà bột

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi seohonghai, 14/3/16.

 1. seohonghai

  seohonghai New Member

  Giá:
  20000 VND
  Công dụng ít biết của chuối chà bộtTừ lâu, chuối sạch được xem là một loại thực phẩm hằng ngày với nhiều công dụng về mặt y học và thẩm mỹ. Có nhiều loại chuối khác nhau, mỗi loại có một hương vị đặc trưng. Trong đó, chuối chà bột là loại chuối được yêu thích bởi chúng cung cấp cho con người một lượng chất dinh dưỡng lớn và giá cả lại rất rẻ.
  Các thầy thuốc châu Âu khuyên người dân nên ăn mỗi ngày một trái chuối để đủ sức kháng bệnh trong suốt mùa đông khắc nghiệt, thay vì hoa quả đặc sản của xứ họ, như táo, nho…
  [​IMG]
  Trước hết, chuối không thừa chất béo nên khi ăn không làm tăng mỡ trong máu. Vì thế, chuối là món ăn bỏ túi cho người sợ tăng cân nhưng không tránh được cảm giác đói bụng. Kế đến, chuối chứa rất ít muối nên rất thích hợp cho người bệnh tim mạch.
  Ngoài ra, nhờ tỷ lệ hợp lý giữa magiê và canxi mà chuối có khả năng điều hoà quy trình dẫn truyền thần kinh của cơ tim. Người hay hồi hộp vì quá nhạy cảm nên thử dùng trái chuối trước khi chọn một loại thuốc mạnh nào đó.
  Hơn thế nữa, chuối giúp ổn định các hằng số sinh học trong cơ thể và qua đó tạo điều kiện thuận lợi để hệ biến dưỡng hoạt động với hiệu quả tối ưu, đặc biệt ở người có pH máu không đúng độ kiềm do tiêu thụ quá nhiều thịt mỡ.
  Cung cấp chuối chà bột mỗi ngày cho cơ thể giúp mang lại những công dụng tuyệt vời
  Liên hệ với vựa chuối sạch Hương Ca theo thông tin:
  Hotline: 0986 265 752 – 0168 996 9805.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...