TP HCM Tại sao nên mua laptop xách tay cũ?

Thảo luận trong 'LAPTOP - NETBOOK - MÁY TÍNH BÀN' bắt đầu bởi hoaloaken23, 14/1/18.

 1. hoaloaken23

  hoaloaken23 Mất ngủ vì không có đối thủ

  Tình trạng:
  Giá:
  50000 VND


  Không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua một chiếc laptop cũ xách tay mới với giá cao ngất và thậm chí khi bạn mua một con laptop mới với tính năng cực khủng thì liệu bạn có xài hết chúng không? Bài viết sẽ nêu ra 3 lý do bạn nên mua một con máy tính xách tay cũ.


  TIẾT KIỆM TIỀN BẠC
  Lý do đầu tiên nghĩ đến đó đó là tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, gần như một nửa so với việc mua máy tính xách tay mới keng. Tùy vào laptop cũ hết bảo hảnh (được bảo hành ở công ty bán laptop cũ) hoặc laptop cũ vẫn còn tem, phiếu bảo hành bao nhiêu tháng đó thì giá sẽ có chênh lệch một xíu nhưng dù sao thì khoản tiền tiết kiệm được khi đi mua một con máy tính xách tay mới hoàn toàn cũng không phải nhỏ.

  Máy tính xách tay cũ cũng có hạng cao cấp như macbook chẳng hạn, bạn có thể săn những con còn bảo hành, xài vẫn ngon lành bình thường.

  [​IMG]

  THỜI GIAN BẢO HÀNH LINH HOẠT
  Thông thường khi mua một laptop mới thì việc bảo hành ở các hãng thường rất lâu dẫu thế nếu mua laptop cũ bảo hành ở Công ty bán máy tính xách tay Cũ (tầm 3 tháng) thì việc đó lại khá nhanh chóng. Linh phụ kiện hầu như có sẵn, nhân viên kỹ thuật sửa chữa khá nhanh, tầm 2-3 ngày là xong.  NHIỀU LỰA CHỌN VỀ giá bán VÀ MẪU MÃ
  Như ở trên đã nói, máy tính xách tay cũ không chỉ là những máy tính xách tay giá rẻ, nhỏ hơn 3 triệu mà còn có cả những máy tính cao cấp trên 10 triệu. Mẫu mã, hãng, màu sắc ... Cũng rất đa dạng. Thậm chí, bạn có thể nâng cấp sau khoản thời gian mua cực kỳ tiện lợi.  Tóm lại, máy tính xách tay cũ thực sự là một lựa chọn khôn ngoan cho những người không đủ điều kiện để mua mới. Tuy nhiên, khi mua máy tính xách tay cũ, bạn cũng nên "soi" thật kỹ, tìm hiểu thông tin doanh nghiệp, kiểm tra laptop đã bị bung hay chưa, sử dụng các phần mềm chuyên dụng để kiểm tra hết những tính năng có bị trục trặc gì không để chắc chắn không rơi vào tình trạng "tiền mất tật mang"
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...