Toàn quốc Tại sao việc lắp bánh xe đẩy lại tăng hiệu quả công việc

Thảo luận trong 'PHỤ TÙNG XE' bắt đầu bởi chothuexe2017, 12/7/18.

 1. chothuexe2017

  chothuexe2017 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  79000 VND
  Bánh xe đẩy tăng hiệu quả cho người lao động theo nhiều cách. Bánh xe được gắn vào xe đẩy hàng hoặc xe nâng pallet… Một ứng dụng mà không yêu cầu các bánh để cho phép di chuyển theo mọi hướng rất phù hợp với các bánh xe cố định…

  [​IMG]
  Tại sao việc lắp bánh xe đẩy lại tăng hiệu quả trong công việc

  Tự do di chuyển hàng hóa
  Bánh xe đẩy được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm ô tô, hàng không vũ trụ, dịch vụ thực phẩm và nhà máy sản xuất. Bánh xe xoay hạng nặng di chuyển trong một vòng tròn 360 độ hoàn chỉnh, cho phép di chuyển của một giỏ hàng, bàn hoặc hàng hóa theo bất kỳ hướng nào. Chúng cho phép người lao động vận chuyển xe và hàng hóa vào những không gian nhỏ.

  Vận chuyển hàng hóa nhanh gọn
  Bánh xe đẩy cho phép người lao động di chuyển các vật thể lớn và hàng hóa xung quanh một nhà kho hoặc nhà máy một cách nhanh chóng và dễ dàng. Việc nâng hạ và vận chuyển ít hơn làm cho công nhân giảm nguy cơ thương tích. Di chuyển một vật thể trên một chiếc xe đẩy có bánh xe nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều so với mang vật thể từ điểm này sang điểm khác. Ngoài ra, việc vận chuyển vật nặng lên xe đẩy có bánh xe an toàn hơn nhiều so với mang vật thể cho công nhân.

  [​IMG]

  Có thể tìm thấy bánh trên xe đẩy và xe nâng pallet đây là nền tảng giúp nhân viên dễ dàng di chuyển vật phẩm. Ngoài ra, với bánh xe xoay, hàng hóa nặng và lớn hơn có thể dễ dàng quay trong khu vực nhỏ hơn so với các đối tác bánh cố định cứng nhắc. Nếu không gian chật hẹp, một chiếc xe đẩy hàng 4 bánh xoay sẽ dễ dàng vận động hơn vào vị trí.

  Sự tiện lợi
  Bánh xe đẩy cho phép công nhân di chuyển hàng hóa lớn một cách dễ dàng. Bánh cho phép người lao động quay và xoay hàng hóa lớn với một số lượng tối thiểu về sức lực. Ngoài ra, các bánh có thể được gắn vào bàn hoặc thang máy có thể điều chỉnh được. Trong các nhà máy lắp ráp, khả năng di chuyển một mảnh làm việc theo bất kỳ hướng nào loại bỏ sự cần thiết cho người lao động đi quanh mảnh hoặc uốn cong và cúi xuống để làm việc trên vật thể. Bởi vì đối tượng có thể được di chuyển và thay đổi vị trí để phù hợp với công nhân, có một ít rủi ro bị thương và căng thẳng hơn.

  [​IMG]

  Giảm tiếng ồn
  Bánh xe đẩy ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... vật liệu như polyurethane hoặc cao su sẽ giảm ô nhiễm tiếng ồn tại nơi làm việc. Những bánh xe này yên tĩnh, gây ra ít tiếng ồn hơn cho môi trường xung quanh. Giảm ô nhiễm tiếng ồn làm giảm nguy cơ người lao động sẽ gặp phải vấn đề về thính giác và chấn thương tai. Một nơi làm việc yên tĩnh hơn cũng có thể đóng góp vào hiệu quả tổng thể của người lao động.

  Bánh xe được sử dụng cho vô số mục đích trong sản xuất và công nghiệp. Trong mọi trường hợp, những chiếc bánh này cải thiện hiệu quả công việc. Trong nhiều trường hợp, các bánh này giảm nguy cơ thương tích cho người lao động. Những bánh này là những anh hùng vô danh trong các quy trình sản xuất hiện đại và các ứng dụng công nghiệp bằng cách nâng cao hiệu quả công việc ở nhiều cấp độ….

  Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn bánh xe đẩy giá rẻ cho tất cả các ứng dụng thương mại, thể chế, công nghiệp và sản xuất.

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc tìm kiếm thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi . Đó là niềm vui của chúng tôi để giúp bạn.

  Nguồn: http://xekeohang.com/2018/07/tai-sao-viec-lap-banh-xe-day-lai-tang-hieu-qua-trong-cong-viec/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...