TP HCM Tầm quan trọng của in phong bỉ và quy trình in ấn bao thư lành nghề

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 20/10/18.

 1. qwerty.seoer

  qwerty.seoer New Member

  hiện nay, đối cùng bất kì 1 doanh nghiệp, cty nào thì hệ thống nhận diện thương hiệu là rất quan trọng trong quá trình thành lập và tân tiến hãng, 1 trong số đó là phải có bì thư đẹp để tiếp cận khách hàng.

  [​IMG]
  I- phong bỉ là gì? Tại sao cần in bao thư?

  bao thư là sản phẩm phổ biến, xuất hiện từ khá lâu, tuy nhiên đến tận bây giờ nó mới thực sự được quan tâm đúng tầm, trở nên sản phẩm mang tính hiệu quả quảng cáo cao, đó là lý do cty in ấn bì thư ngày càng hiện đại. nhưng, không phải ai cũng hiểu, để cho ra đời 1 chiếc bì thư hoàn hảo như bạn thấy thì phải qua những công đoạn nào?

  Phần lớn các cty, tổ chức đã dần có sự nghiêm túc trong việc đầu tư vào việc in ấn phong bỉ chất lượng như một phương pháp cho thấy sự chuyên nghiệp giá trị của hãng đến cùng quý khách, đối tác.

  II - Quy trình in ấn phong bỉ diễn ra như thế nào?

  - thiết kế hình dạng mẫu in ấn phong bỉ


  đầu tiên chúng ta cần phải định hình về hình dạng bì thư mà chúng ta muốn cấu tạo, đó là hình thoi, hình gấp chéo hay cánh diều… mỗi hình dạng đều mang một nét đặc trưng riêng biệt, thể hiện được đẳng cấp của từng doanh nghiệp. Như chúng ta cũng biết, phong bỉ truyền thống là hình chữ nhật được gấp bốn cạnh lại, nhưng, nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho hãng của mình, bạn nên tìm hiểu những hình dạng bao thư kể trên.

  - Chất liệu in bì thư

  Phong bì là 1 bao bì phổ biến, thường được thiết kết với vật liệu như giấy hoặc cacton. Nó được thiết kế để chứa một đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như một lá thư hoặc tài liệu. tuy nhiên, đối cùng bì thư các doanh nghiệp thiết kế riêng biệt thì cần chọn loại giấy dầy, cứng & in ấn tốt để sẽ in ấn hình ảnh, màu sắc lên đó một cách thức dễ & đẹp.

  - thiết kế hình ảnh

  Chúng ta nên lưu ý thiết kế logo và màu sắc, tên thương hiệu, tên dịch vụ 1 cách hài hòa. Logo có khả năng để ở giữa hoặc ở mép trái hay phải phong bì, tên thương hiệu cũng vậy. tuy nhiên, dù nằm ở vị trí nào nó cũng cần được tiêu biểu, ấn tượng.

  Sau khi hoàn thành bản thiết kế về hình dạng ban đầu của phong bỉ, quý khách hàng có thể làm tốt xem mẫu & duyệt, sau khoảng 1 tuần có khả năng được xem mẫu in thử. Nếu thấy vừa lòng thì công ty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi bắt đầu quy trình in ấn và cho ra đời sản phẩm hoàn hảo tới khách hàng.


  dich vu in folder CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực dưới đây :

  [​IMG]
  Liên hệ công ty in Cao Huy Hoàng

  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: [email protected] - [email protected]
  website công ty in offset giá rẻ : caohuyhoang.com


  Nguồn : Tam quan trong cua in bao thu va quy trinh in bao thu chuyen nghiep
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...