Toàn quốc Tảo mặt trời phù hợp cho những ai và sử dụng như thế nào?

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM DINH DƯỠNG' bắt đầu bởi suckhoe1a, 29/6/19.

 1. suckhoe1a

  suckhoe1a New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  1200000 VND
  Tảo mặt trời là sản phẩm từ thiên nhiên với các chất dinh dưỡng dồi dào, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Do đó tảo mặt trời có thể sử dụng cho nhiều đối tượng. Những đối tượng được khuyên dùng như:

  - Những người muốn tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng chống lại các tác nhân gây bệnh thì dùng tảo mặt trời.

  - Tảo mặt trời phù hợp với vận động viên hay những người thường xuyên chơi thể thao, vận động cơ thể nhiều.

  - Những người thường xuyên uống bia, rượu, thuốc lá hay sử dụng các chất kích thích khác thì nên sử dụng tảo mặt trời

  - Tảo mặt trời spirulina mỹ rất tốt đối với học sinh, sinh viên tập trung cường độ trí óc cao.

  - Những người thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi, stress, sử dụng máy tính nhiều cũng được khuyên dùng tảo mặt trời

  - Chị em phụ nữ muốn cải thiện vóc dáng, sắc đẹp

  Hiện nay các sản phẩm tảo mặt trời có hai dạng chính đó là dạng viên uống và dạng bột. Tuy nhiên việc sử dụng các sản phẩm này cũng rất đơn giản và tiện lợi cho bạn.

  Với dạng viên uống, tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể mà liều lượng thay đổi khác nhau, tuy nhiên nguyên tắc chung của việc sử dụng này là uống trực tiếp với nhiều nước. Khi uống viên uống tảo mặt trời này bạn được khuyên nên uống với nhiều nước, mỗi lần ít nhất 200 ml nước.

  Với tảo mặt trời dạng bột thì việc sử dụng sẽ là dùng bột với nước để uống. Bạn có thể sử dụng một số sản phẩm từ tảo mặt trời làm mặt nạ dưỡng da sử dụng trực tiếp lên mặt cũng cực kỳ hiệu quả.

  Một điều khá thú vị khi sử dụng tảo mặt trời đó là cách uống tảo mặt trời khác nhau thì sẽ cho kết quả giúp tăng cân hay là kết quả của việc giảm cân. Nguyên tắc đơn giản ở đây là bạn nên sử dụng sau bữa ăn nếu bạn muốn tăng cân. Trong trường hợp bạn mong muốn giảm cân thì nên sử dụng tảo mặt trời spirulina trước bữa ăn.

  Để có được hiệu quả như mong đợi của bạn, việc sử dụng tảo mặt trời cần theo sự hướng dẫn, không vì nóng vội mà quá lạm dụng hay sử dụng sai liều lượng. Bên cạnh đó, việc kết hợp chế độ tập luyện, ăn uống cũng như nghỉ ngơi khoa học hợp lý sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn đến mục tiêu khỏe đẹp mà bạn mong muốn.

  Các sản phẩm từ tảo mặt trời đều được đóng gói dưới dạng lọ tiện lợi cho việc bảo quản cũng như sử dụng của bạn. Bạn có thể đem theo loại thực phẩm bổ dưỡng này khi di chuyển, đi xa hay đi du lịch mà không lo bị ngắt quãng việc sử dụng.

  [​IMG]

  Tảo mặt trời dạng viên uống tiện lợi và dễ sử dụng
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...