TP HCM Tế bào gốc và những điều bạn cần biết về dòng sản phẩm này

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi TranTrungHieu123, 3/10/18.

 1. TranTrungHieu123

  TranTrungHieu123 New Member

  Giá:
  19999990 VND
  Chỉ cần tậu từ khóa khiến cho đẹp bằng tế bào gốc dưỡng da, chỉ một phút những "tín đồ" khiến đẹp nhận được hàng triệu kết quả về phương pháp khiến cho đẹp này. Đây cũng là phương pháp làm cho đẹp được nhiều người cho rằng an toàn trong sử dụng.
  vừa mới đây, phổ thông hạ tầng thẩm mỹ ở Hà Nội và TP.HCM PR rầm rộ và khẳng định về hiệu quả thần kỳ của việc tiêm tế bào gốc vào người để khiến trắng, trẻ hóa, thanh lọc thân thể.

  các quảng cáo này còn đi kèm sở hữu 1 loạt các từ ngữ kỹ thuật như EGF (epidermal growth factor), glutathione, collagen và hàng chiếc giải thích rất hàn lâm nhằm khẳng định: "Tiêm tế bào gốc vào người ko sở hữu tác dụng phụ, ko gây nghiêm trọng về sau và đảm bảo đạt được mọi hiệu quả như mong muốn, tế bào gốc tự thân an toàn không dị ứng"… mang đủ các mỹ trong khoảng khiến giáo đồ của những thẩm mỹ viện cũng đua nhau mua cách thử một liệu trình tế bào gốc.

  Trên website của 1 spa với bài quảng bá về tế bào gốc mang các quảng cáo như: "Từ xa xưa, con người đã phải lao tâm khổ tứ đi tìm phương thuốc cải lão hoàn đồng, kéo dài tuổi thọ. Và tuồng như ngày ấy đã tới.

  sắm ra phương án giúp kéo dài tuổi thọ, trường thọ bất lão đã luôn là tham vẳng của loài người diễn ra từ những nền văn minh trước hết xuất hiện. Trải qua thời kì, tham vẳng đó chưa lúc nào nguôi ngoai, và nay có vẻ như chúng ta đã sắm thấy câu trả lời.

  công nghệ giúp căng da, trẻ hóa & trắng da bậc nhất bây giờ. Hiệu quả cao – An toàn tuyệt đối – Kết quả duy trì trong tương lai theo thời gian. Đây là sự phối hợp lý tưởng giữa kỹ thuật Vital Injector có Tinh chất tế bào tươi & AHA (Xuất xứ trong khoảng Hàn Quốc)".

  Xem thêm: trẻ hóa da giá bao nhiêu


  mang các câu từ mỹ miều như vậy của rộng rãi spa, thẩm mỹ viện đã khiến các chị em điêu đứng.

  bên cạnh đó, theo những thầy thuốc da liễu, tế bào tươi thực thụ thì chẳng thể tồn tại ở môi trường tình cờ và mang điều kiện những môi trường, spa ở nước ta thì chẳng thể còn đó được các sản phẩm từ tế bào tươi, tế bào gốc.

  Thạc sĩ, thầy thuốc Vũ Thái Hà – Trưởng khoa nghiên cứu và áp dụng tế bào gốc - Bệnh viện Da liễu trung ương cho biết, khiến đẹp bằng tế bào gốc luôn "hot" bởi vì nó đánh trúng vào tâm lý của phổ quát người luôn có xu thế hướng về các gì bỗng dưng nhất. Việc tiêm hay truyền tế bào gốc đều ko an toàn và không được phép dùng.

  thận trọng trái đắng

  Theo thạc sĩ Hà, đến nay kỹ thuật tiêu dùng tế bào gốc như tiêm hay bất kỳ giải pháp cấy tế bào gốc nào trong làm cho đẹp đều chưa được cho phép trên toàn thế giới.

  [​IMG]
  Thạc sĩ Vũ Thái Hà
  hiện tại, chỉ sở hữu một số bệnh với thể cho làm cho tế bào gốc tỉ dụ như bệnh về những cơ quan ko sở hữu tế bào biệt hóa như tim, khớp sở hữu thể sử dụng tách chiết tế bào gốc bơm vào hồi phục cơ quan chậm tiến độ.

  không những thế, tại Việt Nam cũng đang làm biện pháp cấy tế bào gốc cho các trẻ bại não, lúc ta ghép tế bào gốc thì lấp được phần khiếm khuyết nào Đó trên cơ thể các cháu.
  Xem thêm: địa chỉ trẻ hóa da tại tphcm
  Còn các người thông thường, bác sĩ Hà khuyến cáo không nên tiêm tế bào gốc vì thực tiễn đến thời điểm này tế bào gốc chưa cho thực hiện công khai và người ta vẫn chưa kiểm soát được tiêm tế bào gốc vào thân thể nó sẽ lớn mạnh theo chiều hướng tốt hay xấu, thậm chí sở hữu thể là ung thư ác tính.

  bác sĩ Hà cho biết, trong những năm đến người ta sẽ mang nghiên cứu sâu hơn, tách chiết, ép tế bào gốc vững mạnh tiêm vào theo ý của con người.

  nhiều thẩm mỹ viện lớn tiếng PR lấy tế bào gốc tự thân rồi tiêm lại cho “gia chủ” để đẹp hơn, trẻ hơn. bên cạnh đó bác sĩ Hà cho biết, việc lấy tế bào gốc này rất khó, bảo quản nuôi cấy rất phức tạp. Tế bào gốc tươi phải bảo quản âm 150 - 160 độ C. phổ biến chị em phụ nữ không hiểu và cứ nghĩ cứ tế bào gốc là đẹp nên rơi vào cảnh tiền mất tật sở hữu.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...