Nghệ An Tham khảo một số mẫu xây mộ đôi đẹp mới nhất năm 2018

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi pkdkba, 22/3/18.

 1. pkdkba

  pkdkba New Member

  Mẫu xây mộ đôi hiện đang được nhiều người quan tâm đến hiện nay, cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé
  Tìm hiểu khái quát chung về mẫu xây mộ đôi đẹp tại Công viên nghĩa trang Bình Dương


  Thế giới cõi âm cũng giống như cõi trần. Con người sang thế giới bên kia để bắt đầu lại cuộc sống mới, cũng yêu thương như khi còn sống. Để những người thân mất được bên nhau, nhiều người đã lựa chọn việc mộ đôi. Chính vì lý do này, mộ đôi đã nhiều cơ sở thiết kế đa dạng, độ thẩm mỹ cao cũng như độ bền, chắc theo thời gian. Bài viết này sẽ cung cấp một cái nhìn khách quan về mẫu xây mộ đôi đẹp một cách thẩm thấu.

  Mẫu xây mộ đôi đẹp là gì?

  Trước hết bản thân bạn cần phải tìm hiểu về khái niệm, định nghĩa này như thế nào. Mộ đôi là kiểu mộ dành cho 2 người, gồm 2 bài vị, 2 lỗ thông thiên, không có sự tách biệt giữa hai ngôi mộ. Trên những ngôi mộ những họa tiết được chạm khắc tương tự nhau, có nét tương đồng với nhau. Điều đó thể hiện mộ đôi có sự gắn kết khăng khít giữa những người đã khuất sang thế giới bên kia.

  Chất liệu mẫu xây mộ đôi đẹp

  Trước đây, nhiều hộ gia đình sử dụng đá viên, gạch để xây mộ nhưng dễ bị hư hỏng theo thời gian. Để ông bà tổ tiên được yên nghĩ ấm áp và bình yên, những ngôi mộ ngày nay được xây dựng bằng chất liệu đá, vừa bền, chắc và không bị bong tróc mặc cho tiết trời thế nào chăng nữa. Có rất nhiều loại đá khác nhau như đá trắng, đá xanh, đá hoa cương… mỗi loại có giá thành khác nhau, tùy vào khả năng kinh tế của mỗi người mà lựa chọn.

  [​IMG]

  Các mẫu xây mộ đôi đẹp hiện nay

  Hiện nay có khá nhiều mẫu mã xây mộ đôi đẹp như mộ đôi có mái, mộ đôi không mái, mộ đôi tam sơn đá, mộ đôi công giáo… Tùy vào túi tiền cũng như nguyện vọng xây dựng cho người quá cố, người thân mà lựa chọn sao cho phù hợp.

  Địa điểm xây mộ đôi đẹp

  Một yếu tố làm cho nhiều người băn khoăn địa điểm xây mộ đôi đẹp hiện nay ở đâu. Một đội ngũ am hiểu tường tận, rõ ràng kiến thức liên quan tới khía cạnh này, đó là ban quản lý công viên nghĩa trang Bình Dương để có thể giúp người thân của bạn có được nơi yên nghĩ bình yên, ấm áp và thanh bình.

  Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên giúp mọi người có một cái nhìn khách quan về mẫu xây mộ đôi đẹp hiện nay. Mọi sự thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây: BAN QUẢN LÍ CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG

  Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

  điện thoại: ( 0274) – 3543.444; 3543.555; 3212.228; 3555.444

  Fax: ( 0274) - 3543222
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...