Toàn quốc Tham quan những địa điểm làm nhái nổi tiếng của Trung Quốc

Thảo luận trong 'VÉ MÁY BAY - DU LỊCH - KHÁCH SẠN' bắt đầu bởi bookingvaness193, 8/11/19 lúc 14:01.

 1. bookingvaness193

  bookingvaness193 New Member

  Tham quan những địa điểm làm nhái nổi tiếng của Trung Quốc

  Ngoài các công trình kiến trúc lâu đời như lăng mộ Tần Thủy Hoàng, Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành, hay những ngôi làng cổ như Phượng Hoàng Cổ Trấn,… thì Trung Quốc còn xuất hiện các công trình nổi tiếng trên thế giới. Bạn có thể tham khảo thông tin Vé máy bay sang Trung Quốc bao nhiêu tại đây để chuẩn bị ghé thăm những địa điểm nổi tiếng này.

  Những công trình như Venice của Italy, Paris của Pháp, Hallstatt của Áo… được “mang” về Trung Quốc, với mục đích hút giới nhà giàu của nước này và lôi kéo lượng khách du lịch thăm quan.

  Làng Florentia, Thiên Tân: Đây thực chất là 1 khu mua sắm hạng sang rộng khoảng 200.000m2, làm theo thiết kế của một ngôi làng Italy với đầy đủ đài phun nước, kênh đào, cửa hiệu Gucci, Prada…

  [​IMG]

  Làng Florentia làm theo thiết kế của một ngôi làng Italy với đầy đủ đài phun nước, kênh đào, cửa hiệu


  Làng Hallstatt, Quảng Đông: Ngôi làng là một bản copy của làng Hallstatt nổi tiếng ở Áo, với chi phí xây dựng lên đến 940 triệu USD.

  Paris, Hàng Châu: Cách Thượng Hải vài giờ đồng hồ là Tianducheng, một phiên bản giả của Paris, Pháp với tháp Eiffel cao 108m. Đây là khu dân cư dành cho giới nhà giàu rộng 19km2 được xây dựng năm 2007.

  Overseas Chinese Town East (OCT): Đây là một công viên sinh thái có hồ nhân tạo và cả thị trấn nhỏ nhái thị trấn Interlaken của Thụy Sỹ. Interlaken ở đây có khu nghỉ dưỡng 5 sao, sân golf, thậm chí cả cây cầu gỗ Kappelbrücke ở Lucerne.

  Xem thêm: Đặt vé máy bay giá rẻ đi sang Trung Quốc bao nhiêu tiền

  [​IMG]

  OCT là một công viên sinh thái có hồ nhân tạo và cả thị trấn nhỏ nhái thị trấn Interlaken của Thụy Sỹ


  London, Thượng Hải: Từ năm 2006, những ngôi nhà ở kiểu Tudor và nhà thờ kiểu Gothic được dựng lên ở khu vực gần Thượng Hải để thu hút dân cư trải nghiệm không gian châu Âu trong lòng Trung Quốc.

  Phố Đông Hà Lan: Thị trấn kiểu Hà Lan này được bê nguyên mẫu từ Amsterdam và vùng lân cận Amersfoort với những con kênh đào và cối xay gió như thật. Một số tòa nhà được sao chép hệt như bảo tàng hàng hải Hà Lan và khu mua sắm Bijenkorf ở Amsterdam.

  Thị trấn Anting, Thượng Hải: Các kiến trúc sư Đức được người Trung Quốc thuê về để xây dựng thị trấn Anting kiểu Đức bên ngoài Thượng Hải. Thị trấn này dự định là chỗ ở cho khoảng 50.000 người, nhưng hầu như rất ít người ở. Cứ 5 căn hộ, chỉ có một căn hộ có chủ.

  [​IMG]

  Các kiến trúc sư Đức được thuê về để xây dựng thị trấn Anting kiểu Đức bên ngoài Thượng Hải


  Thị trấn Sigtuna: Nằm bên ngoài Thượng Hải, thị trấn Bắc Âu được sao chép từ thị trấn Sigtuna của Thụy Điển với những ảnh hưởng của vùng Scandinavi, bao gồm bản sao hồ Malaren và tòa nhà quốc hội Iceland. Ngày nay nay đây chỉ là một thị trấn ma.

  Nếu bạn có ý muốn đến Trung Quốc du lịch, đại lý Vaness Booking sẽ giúp bạn đặt vé và mang lại một hành trình bay thú vị cũng như cung cấp những thông tin như vé máy bay đi Nam Kinh Trung Quốc. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bởi vậy hãy thường xuyên truy vấn cập website vemaybay123.vn để biết thêm thông tin du lịch và săn vé cho những chuyến đi tiếp theo của bạn nhé.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...