Toàn quốc Thành lập công ty BVI

Thảo luận trong 'TƯ VẤN LUẬT - TÀI CHÍNH - DỊCH THUẬT' bắt đầu bởi nvp6688, 10/4/19.

 1. nvp6688

  nvp6688 New Member

  Quần đảo Virgin thuộc Anh (British Virgin Islands – BVI) là một trong những trung tâm tài chính offshore lâu đời nhất. BVI được biết đến như một thiên đường thuế lớn nhất trên thế giới.

  BVI được coi là một chuẩn mực của thiên đường thuế. Các trung tâm tài chính offshore khác luôn cố gắng đạt được chuẩn mực này.

  Trung tâm tài chính hấp dẫn nhất

  Tổ chức Nhà báo Điều tra Quốc tế (ICIJ) cho biết quần đảo Virgin là trung tâm tài chính hấp dẫn nhất. Nơi đây tập trung 113.648 công ty offshore chiếm 40% tổng số trên thế giới. Thiên đường thuế BVI có nền kinh tế mở thịnh vượng nhất ở khu vực Caribe. Hệ thống pháp luật và tài chính mạnh là yếu tố thuận lợi cho việc thành lập một công ty offshore.

  Uy tín quốc tế cao

  BVI thành viên của Tổ chức các Hội đồng Chứng khoán Quốc tế (IOSCO), Cơ quan Đặc nhiệm Tài chính Caribe (CTATF) và Tổ chức Hợp tác và Phát triển (OECD). Thuộc địa của Anh này có luật và điều lệ về công ty được xây dựng. Ngoài ra, các chính sách luôn cập nhật theo hướng thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Điều này cũng góp phần đưa BVI trở thành thiên đường thuế. Luật vềcông ty offshore ở BVI mang tính tiên phong và được nhiều lãnh thổ khác noi theo.

  Thiên đường thuế

  Các công ty đượcc ưu đãi thuế, tính bảo mật cao, thủ tục thành lập dễ dàng. Nhờ những lợi thế đó mà nơi đây được coi là thiên đường thuế. BVI không ngừng thu hút được dòng vốn đầu tư nước ngoài khổng lồ. Từ đó khẳng định thương hiệu “thiên đường thuế” số một trên thế giới.

  Bạn hãy tham gia cùng hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ của công ty ATP chúng tôi trong hơn 18 năm qua. Khi bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm thành lập công ty nước ngoài nào của chúng tôi, bạn sẽ nhận được hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ từ các luật sư của chúng tôi, các luật sư sẽ giúp trả lời các câu hỏi quản lý hàng ngày của công ty bạn ở nước ngoài.

  Warmest Regards,

  Stephanie Lee.
  Business Development Manager | ATP CO., LTD.
  Phone : 0909094712.
  Email : [email protected]
  Web : offshoreatp.com.
  [​IMG]


   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...