“Thấu hiểu” ý nghĩa của cằm chẻ

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi tungldhdonga1, 9/4/16.

 1. tungldhdonga1

  tungldhdonga1 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Ý nghĩa của cằm chẻ đối với nam và nữ đều có sự khác nhau. Vì vậy qua bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này. Từ đó có những phương pháp hiệu quả để sở hữu cho mình chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên như mong muốn.

  Ý nghĩa của cằm chẻ đối với con gái

  Trước hết, ý nghĩa của đối với phái nữ nữa đó là vẻ bề ngoài của bạn có khả năng sẽ thu hút được sự ưu ái hơn của mọi người. Về tài năng, những người cằm chẻ còn cho thấy họ là những người có óc sáng tạo bẩm sinh.

  [​IMG]
  Đồng thời, ý nghĩa của cằm chẻ đối vói phái nữ còn là họ được đánh giá về ý chí mãnh liệt, họ không dễ dàng bị khuất phục trước những khó khăn trong cuộc sống. Họ luôn làm việc và cống hiến hết mình để nhận được sự chú ý và đánh giá cao từ phía mọi người.

  [​IMG]
  Cằm chẻ nói lên một sự khao khát mãnh liệt, khao khát được chú ý và được đánh giá cao, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn là người tự cao tự đại hay kiêu ngạo nếu có đặc điểm vừa nêu.
  Ý nghĩa của cằm chẻ đối với con trai

  Người đàn ông có cằm chẻ thường là người thông minh, logic, đầu óc nhanh nhạy nên khá thành công trong con đường sự nghiệp.
  Ý nghĩa của cằm chẻ với phái mạnh nói lên họ là người kiên trì, luôn nỗ lực trong công việc của mình và luôn khát khao thành công, tuy nhiên đôi lúc họ hay có suy nghĩ tiêu cực, cực đoan.
  – Đàn ông có tướng cằm chẻ thường sung túc về mặt gia đình, nhà cửa êm ấm, ít gặp trắc trở, làm gì cũng thuận lợi.

  [​IMG]
  - Về ngoại hình, cằm chẻ giúp nam giới thêm phần thu hút, quyến rũ nhưng cũng rất nam tính, mạnh mẽ.
  Đàn ông có tướng cằm chẻ thông thường sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, chính vì thế mà không ít quý ông có cằm chẻ dễ dàng thu hút được ánh nhìn của phái đẹp.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...