TP HCM Thay màn hình iPhone 5 giá tốt nhất TPHCM

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI IPHONE' bắt đầu bởi suachua24hstore, 23/7/18.

 1. suachua24hstore

  suachua24hstore New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  0 VND
  iOS 12 mang đến hiệu năng đáng ngạc nhiên tại iPhone 5s
  Theo như cảm nhận mới từ người dùng, iOs 12 chạy khá mượt trên các thiết bị iPhone 5s ra đời từ năm 5 năm về trước.

  IOS 12 trên iPhone 5s được thử nghiệp rất được nhiều người dùng biết đến do các tính năng nổi bật như Memoji, FaceTime nhóm và tối ưu hóa các tính năng máy mới nhất.
  [​IMG]

  Tuy nhiên 1 trong những điều gây kinh ngạc nhất đối với nhiều người sử dụng iPhone có lẽ là việc model phần mềm mới này hoạt động rất tốt trên các sảm phẩm cũ - cá biệt là iPhone 5 - mẫu điện thoại ra đời đã được 5 năm.

  iOS 12 lần đầu được công bố phía trong hội nghị WWDC vừa qua, Apple đã chú ý nền tảng sử dụng new của thương hiệu sẽ cũng là sự cải tiến vượt bậc về tính năng.

  Xem thêm: thay màn hình iPhone 5 giá tốt TPHCM

  Trong số đó đưa ra ví dụ về tốc độ được nâng cấp tại iPhone 6 Plus, tương ứng khởi làm việc ứng dụng cấp tốc hơn 40%, bàn phím hiện ra nhanh hơn 50%...

  Tờ Cnet đã thực nghiệm ở hai model điện thoại iPhone 5s 16GB, Trong đó sở hữu một dòng hoạt động iOS 12 beta & một chiếc làm việc iOS 11.4 để so sánh. kết quả đối với thấy Apple sự thật đã từng không thể đề cập suông về bản nền tảng sử dụng new của mình.

  dựa trên đây, cái điện thoại iPhone 5s hoạt động iOS 12 beta có tốc độ khởi chạy email Nhanh hơn 0,25 giây, khởi làm việc Safari hơn 3,5 giây, mở ứng dụng Maps mang vận tốc bằng nhau, trượt để chụp Hình ảnh từ màn hình khóa Nhanh hơn 0,5 giây, mở bàn phím (trong Tin nhắn) hơn 1 giây...

  Tuy vậy iOS 12 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và hiệu suất có thể thay đổi theo thời gian khi bản chính thức mới ra mắt trong mua Thu năm nay.
   
  Tags:
 2. minhthuantin1

  minhthuantin1 New Member

  thay mỗi cái màn hình này mất nhiều tiền không?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...