TP HCM Thay màn hình iPhone 8, 8 plus giá tốt TPHCM

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI IPHONE' bắt đầu bởi suachua24hstore, 18/7/18.

 1. suachua24hstore

  suachua24hstore New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  0 VND
  Do sơ suất nên để bể hư màn hình iPhone 8. Đừng quá lo lắng, hãy đến 24hstore để khắc phục, thay màn hình iPhone 8, 8 Plus tại chỗ lấy ngay sau 45 phút.
  Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa iPhone tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng...chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng

  Nhiều tin đồn gần đây cho biết Apple sắp ra mắt ba phiên bản iPhone trong năm 2018. Hai nguồn uy tín là tài khoản Twitter, VenyaGeskin1 và trang Slashger đều có những bức hình chụp ở góc độ khác nhau về chi tiết linh kiện màn hình của loạt iPhone mới.
  [​IMG]


  Các tấm nền sẽ sở hữu kích thước lần lượt là 5,8 inch, 6,1 inch & 6,5 inch. mặc dù, chúng không thuộc cùng một dòng sản phẩm. mã sản phẩm monitor 5,8 inch là bản kế thừa của điện thoại iPhone X năm ngoái trong lúc bản 6,5 inch sẽ là mã sản phẩm tăng diện tích iPhone XS Plus sở hữu monitor to.

  Điểm gây sự nhấn mạnh là phiên bản 6,1 inch sở hữu viền màn hình dày hơn 1 chút phân tích hai model còn lại dù cả ba đều với cùng kiểu dáng "tai thỏ". những chuyên gia dự đoán hàng này sẽ tiêu dùng LCD monitor giúp giá thành phải chăng hơn trong lúc hai thế hệ còn lại tiêu dùng monitor OLED như Apple iPhone X trong năm 2017.

  Thiết kế tấm nền mới áp dụng màn hình LCD tầm giá hàng trung cấp đến Oled. Phần lõm xuống của màn hình sẽ chứa camera, các cảm biến hỗ trợ công nghệ nhân dạng FaceID.Thay màn hình iPhone 8 và 8 Plus nhiều khả năng sẽ là dòng iPhone có nút Home vật lý cuối cùng.
  Cửa hàng 24hstore chuyên cung cấp điện thoại và sửa chữa bảo hành linh phụ kiện vĩnh viễn đảm bảo giúp bạn có thể

  Apple chưa phát biểu về iPhone thế hệ mới nhưng hãng nhiều khả năng sẽ trình làng vào đầu tháng 9 trong năm nay. Đặc biệt nếu bạn đến thay màn hình iPhone 8, 8 Plus, 24hstore sẽ bảo hành vĩnh viễn.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...