TP HCM Thay màn hình iPhone X an toàn chính hãng tại TPHCM

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE' bắt đầu bởi btn, 15/2/19.

 1. btn

  btn New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  6890000 VND
  Quy trình thay màn hình iPhone X tại hệ thống sửa chữa Bệnh Viện Điện Thoại 24h được kiểm chứng thuộc chất lượng 6 sao. Khi trải nghiệm dịch vụ thay màn hình iPhone X lấy liền tại đây khách hàng sẽ cảm nhận một quy trình sửa chữa chuyên nghiệp. Không hề có vấn nạn tráo đổi linh kiện của người dùng. Cùng sự trung thực mọi quy trình sửa chữa và thay màn hình iPhone X tại trung tâm 24h luôn có sự chứng kiến của khách hàng đảm bảo an toàn mọi lúc.

  [​IMG]

  Những cam kết của 24h với dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone X
  • Tiết kiệm thời gian cực nhiều: Với các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm hệ thống 24h luôn cam kết thời gian sửa chữa và thay màn hình mặt kính iPhone X chính hãng tại đây luôn diễn ra theo tốc độ rất nhanh.
  • An toàn cho linh kiện: Các quy trình của sửa chữa đều yêu cầu khách hàng xem rõ và kiểm tra thận trọng đảm bảo mọi phụ kiện đều không bị thay đổi sau khi sửa.
  • Giá cả ưu đãi hấp dẫn: Nếu như so sánh với giá sửa chữa tại Apple là 10 triệu thì tại 24h giá sửa chữa thay màn hình iPhone X giá rẻ đã được tối ưu theo khả năng của Việt Nam chỉ 6 triệu 800 có lợi cho khách hàng rất nhiều về mặt kinh tế.
  [​IMG]

  Trong 5 năm gần đây Bệnh Viện Điện Thoại 24h chính là trung tâm sửa chữa uy tín được chứng nhận 7 sao của dịch vụ thay màn hình iPhone X vì mức độ hài lòng khách và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với trung tâm chamsocdidong ngay hôm nay để được trợ giúp với nhiều ưu đãi nhất.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...