TP HCM Thay pin iPhone 7, 7 Plus giá rẻ lấy ngay tại TPHCM

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE' bắt đầu bởi btn, 13/2/19.

 1. btn

  btn New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  240000 VND
  Sau khi nâng cấp iOS 12.1.4 thì tình trạng chai pin xuất hiện nhiều do thông số Cell Pin hiển thị sai lệch. Việc cần làm là nhanh chóng thay pin iPhone 7 mới nhưng tìm không biết nên chọn trung tâm nào để thay.

  [​IMG]

  Quá nhiều trung tâm tự nhận là thay pin iPhone 7 “uy tín” , “giá siêu rẻ”… nhưng sự thật là chỉ số ít các trung tâm thật sự uy tín. Người dùng chính là nạn nhân chủ lực của các trung tâm này. Khi mà không ít trường hợp phải bỏ thùng rác cả điện thoại vì nổ pin.

  [​IMG]

  Vì sao nên thay pin iPhone 7 chất lượng cao tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

  Trung tâm 24h là 1 trung tâm sửa chữa chất lượng cao do ông Huỳnh Phú Hải thành lập nổi tiếng với dịch vụ thay pin iPhone 7 chính hãng dung lượng cao. Các chuyên viên tại hệ thống chính là các học viên tài năng và triển vọng đã tốt nghiệp quy trình đào tạo chuyên viên sửa chữa tại trung tâm và tại Châu Âu.


  Khi đến thay pin iPhone 7 tại hệ thống 24h người dùng luôn được chào đón và phục vụ chuyên nghiệp với tốc độ rất nhanh. Có thể nói không trung tâm nào có thể sửa chữa với thời gian ngắn như vậy, thêm vào đó với việc nghiên cứu nhu cầu giá cả của trung tâm luôn ổ mức ai cũng chấp nhận được.

  Trung tâm luôn kiên quyết trung thực với khách hàng, và luôn khuyên khách hàng giám sát trực tiếp mọi quy trình sưa chữa để đảm bảo không 1 linh kiện nào bị tráo đổi.

  Vì thế khách hàng có nhu cầu cần thay pin iPhone 7 giá rẻ không cần đắn đo vì chúng tôi luon cam kết và đảm bảo chất lượng của dịch vụ thay sửa với linh kiện gốc. Đồng thời sẽ đền nóng 2 lần giá trị linh kiện nếu đó là hàng giả kém chất lượng. Mọi nhu cầu chi tiết xin vui lòng truy cập trang chủ chamsocdidong để biết thêm chi tiết.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...