Đà Lạt THI CÔNG LẮP ĐẶT KHUNG KÈO THÉP VNTRUSS CHO PHẦN MÁI CHÙA VI

Thảo luận trong 'VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi Oanh Nguyễn, 20/1/18.

 1. Oanh Nguyễn

  Oanh Nguyễn New Member

  THI CÔNG LẮP ĐẶT KHUNG KÈO THÉP VNTRUSS CHO PHẦN MÁI CHÙA VIÊN GIÁC

  Cùng với thành phố Huế, Đà Lạt là một trong những thành phố của nước ta nổi tiếng có nhiều chùa. Có lẽ rất khó để đếm được hết số lượng chùa tại Đà Lạt, những ngôi chùa nhỏ nép mình bên rặng thông, những ngôi chùa bề thế chênh vênh bên sườn núi, những ngôi chùa cổ rêu phong, thanh tịnh…

  Những công trình kiến trúc mang đậm nét tín ngưỡng nhưng cũng không kém phần độc đáo nhanh chóng trở thành các điểm đến tuyệt vời thu hút du khách. Chùa Viên Giác cũng là 1 trong những ngôi chùa đẹp nhất của phố núi ngàn hoa.

  Được sự tin tưởng và giao phó của sư thầy Thích Không Trú, công trình diện tích mái 2500m2 chánh điện Chùa Viên Giác do Công ty Đại Lợi Phát đảm nhiệm cung cấp vật tư và thi công lắp đặt hệ khung kèo thép mạ nhôm kẽm chống rỉVntruss

  Kết cấu với Khungkèo thép 3 lớp sử dụng các thanh TC100.75; TC75.75 và các thanh mè TS35.48 cho kết cấu mái lợp ngói Đồng Nai. Các thanh vật liệu được là từ phôi thép cường độ cao Zincalume GZ500, nhẹ hơn 3 lần, khả năng chịu lực cao gấp 8 lần so với hệ khung giàn được chế tạo từ thép mạ kẽm thông thường. Với thành phần 55% là Nhôm, 43.5% là Kẽm và 1.5% là Silicon và lớp sơn phủ Zincalume là AZ100 (tối thiểu 100 gram các lớp phủ trên một mét vuông). Cường độ tối thiểu G550, nó rất đa năng chống ăn mòn, chống cong võng,.. phù hợp với môi trường khí hậu lạnh và sương mù nhiều như ở Đà Lạt.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bạn đang có ý định xây một căn nhà cho riêng mình? Bạn muốn có một mái nhà chắc và đẹp? Nhưng lại mất quá nhiều thời gian để tạo dựng một mái nhà vừa hiện đại vừa mang đậm chất phương Đông? Bạn còn chần chời gì nữa, hãy đến với chúng tôi.

  Công ty CP SX TM DV Đại Lợi Phát

  Hotline: 1800 80 40 – 0938 83 83 09

  Website: www.vntruss.com
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...